Giới thiệu về Công ty TNHH Việt Nam Samho
Công ty Samho, được thành lập từ năm 1970 cho đến nay, là một công ty đầu tư trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sản xuất giày thể thao cho các thương hiệu nổi tiếng như Nike và New Balance. Công ty chúng tôi tự hào cam kết rằng : chúng tôi đang phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho thị trường giày dép.

Khởi đầu với tên gọi “SamYang VN” thành lập vào năm 1994 bởi Tập đoàn SAMYANG (có vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc), công ty chúng tôi tập trung sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm giày của thương hiệu Nike, với hơn 6000 công nhân. Nhà máy được đặt tại 1243, Tỉnh lộ 8, ấp Thạnh An, xã Trung An, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2006, SAMYANG VN đã được chuyển nhượng thương mại cho SAMHO Company, chình thức đổi tên thành Công ty Việt Nam Samho tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất giày Nike.

Năm 2009, công ty chúng tôi đột phá chuyển sang sản xuất giày thể thao thương hiệu New Balance và Adidas. Tiếp nối những thành công, chúng tôi đã cho xây dựng và mở rộng thêm nhiều nhà máy, hoạt động với hơn 12,000 công nhân đến từ địa phương và khắp các tỉnh của Việt Nam.

Nhờ vào những thành công đó, chúng tôi đã lên kế hoạch mở rộng thị trường kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án của các nhà máy sản xuất giày tại khu công nghiệp Bình Hòa, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang từ tháng 11 năm 2004 với hơn 5,000 nhân sự.
Việt Nam Samho là môt trong những công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam với kim ngach xuất khẩu cao, hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế và chi trả đầy đủ bảo hiểm xã hội cho người lao động.

Đáng chú ý, theo suốt sự định hướng phát triển và quá trình đầu tư của công ty tại Việt Nam, với tiêu chí “người lao đông là tài sản quý giá nhất”, công ty Việt Nam Samho không chỉ tập trung vào phát triển kinh tế mà còn quan tâm đến các hoạt động xã hội, hướng đến những lợi ích cộng đồng cho cá nhân và gia đình người lao động. Thật vậy, công ty đã cho xây dựng nhà trẻ Ánh Dương, cửa hàng mua sắm hàng hóa với giá gốc (được quản lý bởi Công đoàn), giúp đỡ những công nhân gặp khó khăn, và tổ chức các hoạt động văn hóa và thể thao.

Nhằm đáp ứng sự phát triển của công ty, VN SAMHO đang tìm kiếm những ứng cử viên tài năng. Nếu bạn tự tin, chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm, bạn đang có mong muốn tìm được một công việc lâu dài với mức lương cạnh tranh, trong một môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển, chào mừng bạn trở thành thành viên của gia đình Việt Nam Samho.
Hình ảnh của Công ty TNHH Việt Nam Samho
Tuyển dụng của Công ty TNHH Việt Nam Samho