Giới thiệu về Công ty TNHH VIVALAW Việt Nam
Chúng tôi mong muốn giới thiệu tới Quý khách hàng – những người bạn và đối tác của VIVALAW những giá trị cốt lõi của chúng tôi: Chúng tôi là ai? Chúng tôi làm gì? và Những gì là quan trọng nhất đối với chúng tôi?.

Công ty Cổ phần VIVALAW Việt Nam không đơn thuần chỉ là một công ty tư vấn Luật, cung cấp các dịch vụ pháp lý thông thường. Điểm khác biệt của VIVALAW là mang đến một chuỗi tư vấn pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp: Từ khi thành lập – Trong quá trình hoạt động – Cho đến khi thúc một doanh nghiệp.

Chúng tôi có đội ngũ luật sư – chuyên viên hội tụ đầy đủ: Kỹ năng – kinh nghiệm – kiến thức – đạo đức nghề nghiệp và nhiệt huyết để luôn lắng nghe, thấu hiểu và sát cánh với những khó khăn, trăn trở của Quý khách hàng trong quá trình tạo lập và phát triển một Doanh nghiệp. Chúng tôi tâm niệm rằng: “Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”.

Với việc tham gia nhiều dự án đầu tư của các tập đoàn đa quốc gia và hỗ trợ pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ VIVALAW tự hào là hãng luật được rất nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn là một người bạn pháp lý lâu dài.

Với tầm nhìn xa và nắm bắt kịp thời những chuyển biến của thị trường kinh doanh và các chính sách mới của Nhà nước VIVALAW sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn trong các dự án và hoạt động kinh doanh của mình.
Hình ảnh của Công ty TNHH VIVALAW Việt Nam
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty TNHH VIVALAW Việt Nam

Nguyễn Tấn Tài Phạm Phú Anh Quân Nguyễn Văn Di Nguyễn Minh Hoàng phạm Hoàng Dậm Nguyễn Minh Hiếu Nguyễn Tấn Phát Nguyễn Thanh Hải Huỳnh Phi Hùng Nguyễn Duy Thái Lê Đình Đức Anh Ngô Việt Hoàng Đào Ngọc Tuấn Phùng Văn Tuấn Lê Nhật Quang Vũ Thành Khiêm Vũ Ngọc Tú Ngô Thị Nguyệt Cầm Nguyễn Thái Thảo Võ Thị Kim Anh Nguyễn Thị Yến Trương Thị Dung Nguyễn Thị Khánh Huyền Nguyễn Thị Hương Giang Ngô Đinh Hoàng Uyên Ngô Thơm Thảo Lê Huỳnh Ngọc Lệ NGUYỄN THỊ LỆ THANH Nguyễn Thị Như Tuyền Phan Thị Huyền Trương Thị Soi Trần Đình Anh Thư Đinh Thị Kim Dung Cao Võ Thu Ngân Lê Thị Hoàng Kim Nguyễn Thị Yến Nguyễn Thị Hồng Nhung Đoàn Thị Khánh Vi Đặng Thị Ngọc Hường Phạm Thị Hương Nguyễn Thị Lan Trinh Phạm Thị Phương Liên Đặng Huỳnh Như Phượng Dương Thị Xuân VƯƠNG THỊ NGỌC BÍCH Phạm Thị Hương Trương Thị Trang Nguyễn Ngọc Trâm Trần Quỳnh Anh Nguyễn Thị Lệ Quỳnh Nguyễn Thị Thu Uyên Nguyễn Thị Hằng Đoàn Lan Hương Lão Thị Nga Võ Sông Hương Trần Thuý Bảo Hà Nguyễn Ngọc Ánh Từ Ngọc Hòa Nguyễn Thị Hồng Nhung Võ Thị Thuỳ Trang Phạm Thị Như Ngọc Nguyễn Thị Kim Yến Nguyễn Thị Uyên Trần Thu Hà Nguyễn Ngọc Châu Hoàng Long Vân Nguyễn Thị Hoàng Trâm Nguyễn Hoàng Trúc Chi Nguyễn Nhật Anh