Giới thiệu về Công ty TNHH VSIP Nghệ An
Khu đô thị và dịch vụ VSIP Nghệ An với tổng diện tích 380 ha, cổng chính ngay tại Km 18 quốc lộ 46A (Vinh - Nam Đàn), chỉ cách chợ Vinh 4 km

Trước đó, VSIP đã có gần 20 năm phát triển thành công tại Việt Nam với các dự án khu liên hợp công nghiệp - đô thị - dịch vụ hàng đầu quốc gia. Đến nay, VSIP đã thu hút tổng vốn đầu tư lên đến 10 tỷ đô la Mỹ từ 750 công ty thuộc 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vận dụng kinh nghiệm quản trị quốc tế và phương thức vận hành hiệu quả từ Singapore, VSIP thúc đẩy quá trình chuyển đổi và nâng cao giá trị kinh tế từ đóng góp của các khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài. Các dự án VSIP có quy hoạch tổng thể hiện đại, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống giao thông kết nối tốt, tiên phong áp dụng các sáng kiến bền vững tạo ra một môi trường sống, làm việc, học tập và vui chơi đẳng cấp quốc tế cho cộng đồng hơn 200.000 người lao động trong và ngoài nước.

Áp dụng mô hình từ những dự án VSIP thành công khắp Việt Nam, dự án VSIP Nghệ An ngay từ đầu đã được định hướng để phát triển thành một khu liên hợp có sự kết hợp hài hòa không gian làm việc với môi trường sống, học tập và vui chơi cho cả gia đình.
Hình ảnh của Công ty TNHH VSIP Nghệ An
Tuyển dụng của Công ty TNHH VSIP Nghệ An
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Bình luận:


Hình mã xác nhận