Giới thiệu về Công Ty TNHH XNK Trái Cây Mekong - Bến Tre
CÔNG TY TNHH TRÁI CÂY TƯƠI MEKONG Impex .., luôn theo đuổi đam mê sản xuất các sản phẩm rau đóng hộp, đông lạnh và bảo quản độ tươi và dinh dưỡng của các loại rau mới hái. Chúng tôi có lợi thế nằm ở đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn - Delta đã sản xuất nhiều loại trái cây nhiệt đới phong phú. Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn quan tâm và gắn kết với các trang trại trồng rau của nông dân. Chúng tôi cũng dần dần đầu tư vào các lĩnh vực chính của Công ty MEKONG để đảm bảo đầu vào điện ổn định. Từ các loại rau hái ngon từ trang trại, chúng tôi được chuyển đến nhà máy chế biến, đóng gói trong vòng một ngày.

Xử lý được thực hiện tại nhà máy sạch sẽ, máy móc hiện đại và dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia có kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng từ giai đoạn khử trùng, chế biến, đóng gói, vận chuyển cho đến khi . Các hoạt động của Công ty là MEKONG đầu tư để không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm. Đó là lý do các sản phẩm của chúng tôi giữ lại các chất dinh dưỡng và hương vị như tươi mới được chọn.

Cho đến nay, công ty đã có mặt MEKONG và được yêu thích ở nhiều quốc gia, lục địa trên thế giới như Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Úc, Canada, Hà Lan, Ireland, Hàn Quốc ... Đối với cơ sở khách hàng của Công ty chủ yếu là các tập đoàn, nhà máy của MEKONG và công nghiệp chế biến thực phẩm với quy mô lớn.
Hình ảnh của Công Ty TNHH XNK Trái Cây Mekong - Bến Tre
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công Ty TNHH XNK Trái Cây Mekong - Bến Tre
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Nguyễn Tiến Cảm Phan Văn Dũng Nguyễn Đình Trung Lê Thanh Dũng Trương Văn Dũng HỒ TRỌNG HIỆP Nguyễn Chí Thức Lương Tấn Phát Trần Đức Nghĩa Đào Quốc Bảo Lê Hoàng Anh Trần Văn Minh Hoàng Thị Huỳnh Lưu Thanh Nam Huỳnh Văn Hùng Nguyễn Tuấn Anh Phan Trọng Nghĩa Phan Ngọc Hải Khôi Vũ Huy Trần Tú Trương Minh Diện Lương Văn Linh Nguyễn Hữu Khiêm Trần Ngọc Thắng Nguyễn Thế Hiếu Trần Triệu Việt Bùi Tuấn Vũ HỒ TRỌNG HIỆP Kiều Anh Tuấn Trần Văn Trọng Huỳnh Văn Hùng Phạm Ngọc Thạch Lương Thị Yến Lê Thị Hải Thảo Nguyễn Nhật Phi Nguyễn Thị Phượng Hoàng Trần Tú Anh Trần Thị Minh Hiền Nguyễn Thị Minh Thư Nguyễn Thệ Khương Nguyễn Hồng Thắm Nguyễn Mỹ Linh Lê Thị Bích Trâm Đàm Thị Trang Nguyễn Thệ Khương Nguyễn Thị Tho Nguyễn Thị Hoài Nguyễn Thị Kiều Trang Hang Nguyet Nguyễn Thị Cẩm Tiên Nguyễn Hoàng Bảo Quyên Phan Thị Thu Thủy Mai Thị Hồng Tịnh Đặng Quốc Phương Thảo Ngô Nguyễn Như Anh Trần Thị Quỳnh Như Nguyễn Lê Lam Thuyên Chu Thị Phương Dung Nguyễn Thị Thái Hiền Cao Khánh Vân Đàm Thị Trúc Thi TRẦN THỊ THU HƯỜNG Phạm Như Quỳnh Dieu Le Nguyễn Thu Hằng Hoàng Thu Hà Hồ Thị Thương Nguyễn Thị Sâm Nguyễn Thị Sơn Ca Nguyễn Thị Thúy Vy Phạm Ngọc Anh Lê Thị Kim Chi Đoàn Thị Kim Ngân Phạm Thị Ngọc Bích Bùi Thị Thu Trang Phạm Phương Anh Nguyễn Thúy An Võ Thị Mỹ Chi Vũ Thị Phương Thảo Lê Thị Nguyên Khánh Hiếu Hiền Cù võ Bùi Thị Mai Hoàng Thị Linh Đỗ Thị Hồng Thuý Nguyễn Thị Thanh Lan Bùi Thị Thu Xuân Đỗ Thị Hương Giang Đỗ Thị Vọng Huỳnh Mỹ Lệ Đoàn Thị Kim Dung Lê Thu Hậu Trần Thị Thúy An Trần Thị Thu Huyền Nguyễn Huyền Thương Lê Thị Ngọc Hân Nguyễn Thị Thanh Trúc Huỳnh Hồ Như Uyên Huỳnh Thị Lan Anh Võ Thị Hồng Hạnh Nguyễn Thân Diễm Phương Nguyễn Thị Thảo Nguyễn Thị Hồng Ngọc Phan Nguyễn Quỳnh Như Nguyễn Thị Khanh Nguyễn Lê Vân Lên Trần Đoàn Quỳnh Như Nguyễn Thị Phương Uyên