Giới thiệu về Tổng công ty Viglacera - CTCP
Kính màu GlassKote đến từ nước Úc, thương hiệu nổi tiếng trên 40 năm qua với công nghệ phủ màu lên kính AddiKote, được Liên doanh VIGLACERA và GlassKote khu vực Châu Á – GlassKote Malaysia (Sdn.Bhđ) đưa vào thị trường Việt Nam từ năm 2007.

Sau gần 7 năm có mặt trên thị trường, kính phủ màu Viglacera GlassKote đã khẳng định được vị thế của mình bằng chất lượng, giá trị sử dụng của sản phẩm. Với hàng nghìn màu sắc và ứng dụng, kính màu GlassKote mang đến sự lựa chọn đa dạng và phong phú cho Kiến trúc sư, Đơn vị tư vấn thiết kế, Công ty Nội thất và Người tiêu dùng ...

Cho đến nay, sản phẩm của Liên doanh Viglacera GlassKote đã góp phần gia tăng giá trị sử dụng cho các công trình xây dựng, giá trị thương hiệu, tiện ích cho bà nội trợ ... sản phẩm kính phủ mầu, kính ốp bếp, kính trang trí, kính thang máy... của GlassKote được sử dụng từ những góc bếp nhỏ đến Trung tâm thương mại, Khách sạn cao cấp, Nhãn hàng của các Tập đoàn ... trên khắp đất nước.

Liên doanh Viglacera GlassKote chúng tôi, ước mong đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ và sự cung cấp đồng bộ các sản phẩm Kính màu GlassKote; Kính ốp bếp và vách kính, Tư vấn thiết kế ... “Sắc màu tô điểm cuộc sống”

Công ty CP Đầu tư và Xuất nhập khẩu Viglacera cần tuyển Phó Trưởng Phòng Xuất nhập khẩu.
Hình ảnh của Tổng công ty Viglacera - CTCP
Tuyển dụng của Tổng công ty Viglacera - CTCP