Giới thiệu về Văn phòng Công chứng An Tín
Văn phòng công chứng An Tín - An Toàn - Uy Tín - Chính Xác - Nhanh Chóng là mục tiêu hàng đầu của Chúng tôi trong hoạt động công chứng, nhằm bảo vệ tối đa lợi ích của Quý khách.

Văn phòng công chứng An Tín được thành lập theo Quyết định số 3386/QĐ-UBND, ngày 05/12/2012 của UBND tỉnh Bình Dương, được Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương cấp Giấy đăng ký hoạt động số 15/TP-ĐKHĐ, ngày 19/12/2012 và đã chính thức hoạt động vào ngày 02/01/2013.

Văn phòng chúng tôi có vị trí rất thuận lợi để Quý khách giao dịch. Tọa lạc tại địa chỉ số 396A Nguyễn Trãi, phường Lái Thiêu, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương, là trung tâm của thị xã Thuận An và là cửa ngõ nối liền Bình Dương với thành phố Hồ Chí Minh (xem sơ đồ).

Chúng tôi đã đầu tư cơ sở vật chất, trang bị phần mềm tin học ứng dụng đáp ứng tốt nhất cho hoạt động công chứng, tạo sự tiện nghi, thuận lợi và thoải mái cho Quý khách đến giao dịch.

Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động công chứng, là góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách, đảm bảo an toàn pháp lý và ổn định trong giao dịch, củng cố niềm tin giữa các bên giao dịch, ngăn ngừa các tranh chấp và vi phạm pháp luật, chúng tôi đã chuẩn bị nhiều công chứng viên dày dạng kinh nghiệm trong hoạt động công chứng và pháp luật, đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp tại Học viện Tư pháp cũng như thực tiễn hoạt động công chứng.
Hình ảnh của Văn phòng Công chứng An Tín
Tuyển dụng của Văn phòng Công chứng An Tín
  • Trước
  • 1
  • Tiếp