Giới thiệu về Văn Phòng Công Chứng Sài Gòn
Văn phòng công chứng Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 3588/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hồ Chí Minh ngày 20/08/2008, trụ sở đặt tại địa bàn quận 1 - Trung tâm hành chính, Thương mại, Dịch vụ và Tài chình của Thành phố tạo nên sự thuận tiện, nhanh chóng cho Quý khách hàng khi thực hiện công chứng các hợp đồng, giao dịch.

Công chứng là hoạt động rất quan trọng. góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người yêu cầu công chứng, góp phần chủ động phòng ngừa các tranh chấp, vi phạm pháp luật tạo nên sự ổn định các giao dịch, sự an toàn pháp lý cho người yêu cầu công chứng, bảo đảm trật tự, kỷ cương, tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa.

Hợp đồng giao dịch đã được công chứng sẽ tạo nên sự tin cậy, sự bảo đảm rằng các thỏa thuận đã thực hiện đúng pháp luật. văn bản đã được công chứng được chúng tôi lưu trữ cẩn thận sẽ cung cấp tài liệu có giá trị chứng cứ chắc chắn phục vụ cho việc giải quyết khi có tranh chấp.

Thấu hiểu các yêu cầu đó của Quý khách, Văn phòng công chứng Sài Gòn đã đặt lợi ích của khách hàng là trọng tâm cho hoạt động công chứng của chúng tôi.

Chúng tôi hiện có nhiều công chứng viên nhiều năm hoạt động công chứng, các đội ngũ chuyên viên được đào tạo tại Học viện tư pháp, lại được sự dẫn dắt của Công chứng viên Phan Văn Cheo - một công chứng viên đầu tiên của Việt Nam, Văn phòng công chứng Sài Gòn sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Sau một thời gian hoạt động, Văn phòng công chứng Sài Gòn đã tạo được sự tín nhiệm với đông đảo khách hàng, đặc biệt là sự hợp tác với nhiều tổ chức tín dụng Ngân hàng, Công ty Luật, Văn phòng Luật sư,… trên địa bàn Thành phố. Chúng tôi vô cùng cảm kích và tự hào trở thành Người bạn – Cộng sự đáng tin cậy trên bước đường thành công của Quý khách.

Văn phòng công chứng Sài Gòn rất mong được phục vụ quý khách và xin chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Hình ảnh của Văn Phòng Công Chứng Sài Gòn
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Văn Phòng Công Chứng Sài Gòn
  • Trước
  • 1
  • Tiếp