Giới thiệu về Văn phòng Luật sư AIC
Được thành lập từ năm 2000, Văn Phòng Luật Sư AIC - Lawyers & Consultants hiện đang được đánh giá là một Văn Phòng Luật Sư uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và giải pháp pháp lý cho Khách hàng về các lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Lao động, Thuế, Dự án đầu tư, Tố tụng… và nhanh chóng được Khách hàng tin tưởng do hiệu quả đạt được và tính chuyên nghiệp của các Luật sư trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng.

Thành công của chúng tôi có được ngày nay bắt nguồn từ sự tự vận động để không ngừng phát triển. Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành nghề của các thành viên AIC thông qua hình thức đào tạo của chính các Luật sư có kinh nghiệm lâu năm của AIC. Điều này là cầu nối để chúng tôi xây dựng các nhóm làm việc gắn kết và chuyên nghiệp. Nhờ đó, các thành viên của AIC có thể đồng thời khai thác kỹ năng của một chuyên viên PR, cán bộ dự án, biên tập viên và phiên dịch viên để hỗ trợ đắc lực cho hoạt động chuyên môn pháp lý.

Với một đội ngũ Luật sư và Chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu về pháp luật Việt Nam, pháp luật quốc tế cũng như có sự hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực kinh tế - xã hội, chúng tôi đã ngày càng phát triển với phong cách làm việc tận tình và chuyên nghiệp. Lắng nghe Khách hàng, từ đó, vận dụng các thế mạnh nội lực của mình để cung cấp các dịch vụ pháp lý tối ưu và phù hợp nhất cho Khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.
Hình ảnh của Văn phòng Luật sư AIC
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Văn phòng Luật sư AIC