Giới thiệu về Văn phòng Luật sư An Đức
Văn phòng Luật sư An Đức thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội (Tên gọi tắt là AD Law) có địa chỉ tại 1703, Nhà 17 T-9, khu Đô thị Trung hoà – Nhân chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội là tổ chức tập hợp của các luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp sâu sắc. Kể từ khi thành lập vào năm 2002 đến nay,Văn phòng đã tư vấn pháp luật và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên các lĩnh vực: Thương mại, kinh tế, dân sự, lao động, vv… Bằng năng lực thực tế của mình, trong thời gian qua, chúng tôi đã đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu tư vấn pháp luật của khách hàng trong và ngoài nước mà không để xảy ra bất cứ sai sót hay nhầm lẫn nào, bảo vệ thành công nhiều vụ việc kinh tế, thương mại, dân sự trước các cơ quan tài phán và giúp được nhiều đối tác kinh doanh trong nước và ngoài nước liên doanh, liên kết, lập dự án đầu tư tại Việt Nam.

Trong khi đáp ứng các nhu cầu của các khách cá nhân, chúng tôi tập trung tới việc cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các thương nhân, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Trong đó, một số doanh nghiệp là khách hàng lâu năm, thường xuyên của chúng tôi như Tổng công ty dược Việt Nam (Vinapharm), Tổng công ty xây dựng và phát triển hạ tầng (LICOGI), Công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm Việt nam (VIFON- Nhà đầu tư Ba lan), Công ty Kim Sung Vietnam (Nhà đầu tư Trung quốc), Công ty sản xuất vật liệu xây dựng Tùng Phương, Công ty Tư vấn quản lý xây dựng DELTA (Nhà đầu tư Hoa kỳ), Công ty quốc tế Tân Việt (Nhà đầu tư Ba lan), Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Phương Bắc….
Ngoài các tổ chức và cá nhân nêu trên, một số cơ quan nhà nước cũng khách hàng của chúng tôi. Vừa qua, Cơ quan quản lý nhà nước về công nghiệp địa phương – Bộ Công Thương (Việt nam) cũng nhận được dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi về một số loại hợp đồng.

Để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong điều kiện Việt nam đang hội nhập sâu vào nền kinh tế toàn cầu hiện nay, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc cập nhật các thông tin và không ngừng nâng cao chất lượng tư vấn nhằm phục vụ doanh nghiệp và các khách hàng ngày một tốt hơn.

Phương châm hành nghề của chúng tôi là: Chất lượng, An toàn và Đạo Đức,
Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu tư vấn và dịch vụ pháp lý của Quí vị khách hàng.
Hình ảnh của Văn phòng Luật sư An Đức
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Văn phòng Luật sư An Đức
Chưa có việc làm