Giới thiệu về Văn phòng luật sư Hoàng Huy
- Lời đầu tiên, Văn phòng luật sư Hoàng Huy xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất... Văn phòng luật sư Hoàng Huy là một trong những văn phòng luật uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao.

Với phương châm hoạt động tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Chúng tôi luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

- Điểm nổi bật của Văn phòng luật sư Hoàng Huy là phạm vi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tố tụng, giải quyết tranh chấp. Cử Luật sư tham gia tố tụng nhằm bào chữa và bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Đất đai,..v..v... Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Tư vấn, soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, di chúc, tư vấn pháp luật doanh nhiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn luật qua tổng đài điện thoại…

- Thế mạnh của Văn phòng luật sư Hoàng Huy là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh kiệm... của các luật sư gạo cội với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý.

- Để đáp ứng cao nhất và hỗ trợ tối đa những vấn đề khách hàng quan tâm, Văn phòng luật sư Hoàng Huy thực hiện tối ưu hóa quá trình xử lý thông tin, trao đổi thông tin thông suốt qua các phương tiện như: website, email, điện thoại, fax,…, kèm theo hệ thống trang thiết bị đủ tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện, yêu cầu của từng khách hàng. Bên cạnh đó Văn phòng luật sư Hoàng Huy mở rộng tư vấn pháp luật qua Tổng đài luật sư 1900 8683. Với phương châm tư vấn “Tận tâm phục vụ”, mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của Văn phòng luật sư Hoàng Huy giải đáp tận tình và chu đáo nhất.

- Do vậy, Văn phòng luật sư Hoàng Huy đã và đang từng bước khẳng định là một trong những tổ chức hành nghề luật, Văn phòng luật có uy tín trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, các tổ chức, các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

- Rất mong hợp tác cùng quý khách hàng.
Hình ảnh của Văn phòng luật sư Hoàng Huy
Tuyển dụng của Văn phòng luật sư Hoàng Huy