Giới thiệu về Văn phòng luật sư Phú Thành
Văn phòng luật sư Phú Thành thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, thành lập và hoạt động theo Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động số: 01010680/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 18/05/2011.

Văn phòng Luật sư Phú Thành là một trong những tổ chức hành nghề luật sư có uy tín tại Việt Nam hiện nay. Thế mạnh của Văn phòng luật sư Phú Thành là việc đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, luôn đưa ra mức phí dịch vụ cạnh tranh và có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng sự phối hợp, cộng tác của các thạc sĩ, tiến sĩ đầu ngành trong các lĩnh vực liên quan.

Văn phòng luật sư Phú Thành với phạm vi hoạt động đa dạng và chuyên sâu, từ lĩnh vực tham gia tố tụng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ án dân sự, hôn nhân và gia đình, hình sự, kinh doanh thương mại cho đến các hoạt động tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng như: tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn về sở hữu trí tuệ, thay mặt khách hàng tiến hành các thủ tục thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh...

Những dịch vụ pháp lý cùng những hoạt động mà Văn phòng luật sư Phú Thành đã thực hiện trong thời gian qua luôn phong phú, phạm vi cung cấp dịch vụ pháp lý không giới hạn bởi địa phương, quốc gia, khu vực và kết quả thực hiện công việc luôn vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào khi được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá Văn phòng luật sư Phú Thành như một công cụ hữu hiệu bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng nói riêng và bảo vệ sự công bằng của pháp luật nói chung. Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết được đào tạo bài bản về chuyên môn, đạo đức lẫn kỹ năng hành nghề, Văn phòng chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.
Hình ảnh của Văn phòng luật sư Phú Thành
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Văn phòng luật sư Phú Thành
  • Trước
  • 1
  • Tiếp