Giới thiệu về Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội
Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động số 01020007/TP/ĐKHĐ, do Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 22/8/2002. Được thành lập năm 2002, thời điểm ngay sau khi Pháp lệnh luật sư năm 2001 có hiệu lực, điều đó chứng tỏ tính tiên phong của Luật 5 Hà Nội.

Trải qua quá trình 15 năm xây dựng và phát triển Văn phòng Luật sư số 5 Hà Nội không ngừng nỗ lực với tầm nhìn xây dựng một hãng luật uy tín và chuyên sâu hàng đầu Việt Nam, với vai trò là một “Đối tác tin cậy” của khách hàng.

Chúng tôi luôn đề cao nguyên tắc thượng tôn pháp luật, tuân thủ chuẩn mực pháp lý và trân quý giá trị văn hóa kinh doanh hợp tác, tin cậy và hiệu quả, theo đó nỗ lực tư duy sâu, toàn diện mọi giải pháp trên cơ sở nền tảng hiểu biết sâu sắc về pháp luật, môi trường đầu tư và kinh doanh, lẽ công bằng, đó là cốt lõi khi hoạch định các giải pháp cho yêu cầu của Khách hàng.

Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá cao ở sự đa dạng trong việc cung cấp cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng. Nguyên tắc làm việc của Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội là luôn đề cao sức mạnh tập thể. Các luật sư của Luật 5 Hà Nội tập trung xử lý công việc theo từng lĩnh vực pháp lý với mức độ hoàn thiện cao nhất. Trụ sở văn phòng tại và Hà Nội và chi nhánh văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng các yêu cầu pháp lý của khách hàng trên phạm vi cả nước.
Hình ảnh của Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội
Tuyển dụng của Văn phòng luật sư số 5 Hà Nội
Chưa có việc làm