Giới thiệu về Văn phòng Luật sư Thái Minh
Văn phòng luật sư Thái Minh, thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội là một tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp, do Luật sư Bùi Thế Vinh sáng lập cùng các luật sư cộng sự mà tiền thân là Công ty Luật Thái Minh. Với đội ngũ luật sư là các chuyên gia pháp luật có nhiều năm kinh nghiệm, Văn phòng luật sư Thái Minh luôn tự hào có thể cung cấp các dịch vụ pháp lý, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng đảm bảo chất lượng cao nhất và chi phí hợp lý nhất. Với khẩu hiệu hành động: “ Trách nhiệm – Sáng tạo – Hiệu quả”, Văn phòng luật sư Thái Minh luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tính sáng tạo trong mỗi công việc mà mình đảm nhận; Nhằm hướng tới mục tiêu: Bảo vệ một cách có hiệu quả, quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình.
Phương châm hoạt động và phát triển của Văn phòng luật sư Thái Minh

1. Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn biết lắng nghe, luôn biết chia sẻ với những khó khăn của khách hàng; Chúng tôi lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm nền tảng vững chắc cho những thành công của mình. Bởi vậy,Văn phòng luật sư Thái Minh luôn cam kết sẽ tận tâm và nỗ lực hết mình trong quá trình tháo gỡ những vấn đề pháp lý của khách hàng và chính khách hàng sẽ là người đánh giá một cách khách quan nhất về những công việc mà chúng tôi đã thực hiện cho họ. Qua đó, xây dựng Văn phòng luật sư Thái Minh trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong việc tìm kiếm các giải pháp để tháo gỡ những vấn đề pháp lý mà họ gặp phải trong cuộc sống.

2. Đối với các luật sư cộng sự: Chúng tôi luôn hoan nghênh sự hợp tác của các luật sư đồng nghiệp và hướng đến xây dựng Văn phòng luật sư Thái Minh là nơi tập hợp các luật sư tài năng và tâm huyết với nghề; Cùng nhau làm việc và cùng nhau chia sẻ những thành quả đạt được trong một môi trường cạnh tranh lành mạnh; Trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, và cùng nhau tôn vinh ý nghĩa nhân văn cao cả của nghề luật sư.

3. Đối với người tập sự hành nghề luật sư: Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, những kỹ năng nghề nghiệp và luôn tạo điều kiện để người tập sự hành nghề luật sư có cơ hội trải nghiệm và tiếp xúc với những vụ án thực tế. Chúng tôi luôn chú trọng chính sách quản trị và chính sách đãi ngộ, qua đó tạo điều kiện thuận lợi để người tập sự hành nghề luật sư phát huy tối đa tính chủ động và khả năng sáng tạo của cá nhân khi họ tham gia vào các hoạt động của Văn phòng luật sư Thái Minh.

Hãy đến với chúng tôi, Văn phòng luật sư Thái Minh luôn đồng hành cùng bạn đi tới thành công!
Hình ảnh của Văn phòng Luật sư Thái Minh
Tuyển dụng của Văn phòng Luật sư Thái Minh
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Phạm Hoàng Cang Vũ Đặng Tiến Thành Lê Sơn Tùng Phạm Minh Đức Trịnh Hoàng Hùng Lưu Thanh Đảm Trần Văn Tú Trương Hoài Phúc Đặng Quốc Toàn Lê Huỳnh Đức Nhân Nghĩa Ngô Gia Trung Trương Văn Quân Bùi Đình Quyền Nguyễn Thái Hồ Nguyễn Tuấn Anh Lê Khắc Bảo Vũ Tỉnh Ngô Đức Thịnh Nguyễn Văn Nam Nguyễn Tiến Thành Trần Việt Thắng Lê Văn Phong Lê Bá Hòa Mai Vĩnh Qúy Lê Hoàng Tường Vy Vũ Cao Ngọc Linh Nguyễn Phạm Ngọc Giàu Lê Thị Thúy Vy Nguyễn Thị Kim Thoa Nguyễn Thị Bé Thuận Phạm Thị Thanh Ngọc Lê Thị Kim Oanh Phan Yến Nhi Thái Thị Thu Hằng Cao Thụy Hoàng Ân Dương Thị Mỹ Hạnh Nguyễn Thị Đào Xuân Thị Hằng Trần Thị Lan Anh Đinh Thị Bích Trâm Lê Thị Ngọc Trúc Đặng Kim Chi Nguyễn Thị Vân Quỳnh Nguyễn Thị Hồng Ánh Phạm Thị Thủy Tiên Phạm Thị Minh Trang Trang Caolãnh Đặng Thị Hương Thảo Nguyễn Thị Hòa Diễm Nguyễn Thị Thùy Quyên Nguyễn Thị Châu Nguyễn Thị Hòa Diễm Lục Thị Hương Nguyễn Hồng Nhung Trần Thị Cẩm Tú Dương Thị Thu Thủy Nguyễn Thị Thu Hà Nguyễn Bội Chân Hàn Thúy Vi Lin Mỹ Dung Lương Thị Thu Thảo Lâm Thị Ngọc Anh Trần Hiếu Phạm Thị Phương Nhung Nguyễn Trần Thủy Tiên Siu H' Oen Phạm Thị Thu Lưu Nguyễn Thị Thơm Hồ Thị Bình Thi Ai Lan Tran Dương Diễm Cộng Bảo Châu Nguyễn Thị Thúy Diễm Charlene Quezmundo Lê Trần Ngọc Quỳnh Lê Thị Hoàng Giang Nguyễn Hải Thụy Lê Hoàng Hải Ngọc