Giới thiệu về Văn phòng Luật sư Thái Minh
Văn phòng luật sư Thái Minh, thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội là một tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp, do Luật sư Bùi Thế Vinh sáng lập cùng các luật sư cộng sự mà tiền thân là Công ty Luật Thái Minh. Với đội ngũ luật sư là các chuyên gia pháp luật có nhiều năm kinh nghiệm, Văn phòng luật sư Thái Minh luôn tự hào có thể cung cấp các dịch vụ pháp lý, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng đảm bảo chất lượng cao nhất và chi phí hợp lý nhất. Với khẩu hiệu hành động: “ Trách nhiệm – Sáng tạo – Hiệu quả”, Văn phòng luật sư Thái Minh luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tính sáng tạo trong mỗi công việc mà mình đảm nhận; Nhằm hướng tới mục tiêu: Bảo vệ một cách có hiệu quả, quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình.
Phương châm hoạt động và phát triển của Văn phòng luật sư Thái Minh

1. Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn biết lắng nghe, luôn biết chia sẻ với những khó khăn của khách hàng; Chúng tôi lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm nền tảng vững chắc cho những thành công của mình. Bởi vậy,Văn phòng luật sư Thái Minh luôn cam kết sẽ tận tâm và nỗ lực hết mình trong quá trình tháo gỡ những vấn đề pháp lý của khách hàng và chính khách hàng sẽ là người đánh giá một cách khách quan nhất về những công việc mà chúng tôi đã thực hiện cho họ. Qua đó, xây dựng Văn phòng luật sư Thái Minh trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong việc tìm kiếm các giải pháp để tháo gỡ những vấn đề pháp lý mà họ gặp phải trong cuộc sống.

2. Đối với các luật sư cộng sự: Chúng tôi luôn hoan nghênh sự hợp tác của các luật sư đồng nghiệp và hướng đến xây dựng Văn phòng luật sư Thái Minh là nơi tập hợp các luật sư tài năng và tâm huyết với nghề; Cùng nhau làm việc và cùng nhau chia sẻ những thành quả đạt được trong một môi trường cạnh tranh lành mạnh; Trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, và cùng nhau tôn vinh ý nghĩa nhân văn cao cả của nghề luật sư.

3. Đối với người tập sự hành nghề luật sư: Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, những kỹ năng nghề nghiệp và luôn tạo điều kiện để người tập sự hành nghề luật sư có cơ hội trải nghiệm và tiếp xúc với những vụ án thực tế. Chúng tôi luôn chú trọng chính sách quản trị và chính sách đãi ngộ, qua đó tạo điều kiện thuận lợi để người tập sự hành nghề luật sư phát huy tối đa tính chủ động và khả năng sáng tạo của cá nhân khi họ tham gia vào các hoạt động của Văn phòng luật sư Thái Minh.

Hãy đến với chúng tôi, Văn phòng luật sư Thái Minh luôn đồng hành cùng bạn đi tới thành công!
Hình ảnh của Văn phòng Luật sư Thái Minh
Tuyển dụng của Văn phòng Luật sư Thái Minh
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Nguyễn Phương Nam Lê Tiến Hương Nguyễn Thanh Phúc Nguyễn Phạm Tuấn Sơn Lý Toàn Trung Đoàn Anh Tuấn Lục Thanh Hưng Mai Đức Huy Phan Lê Thanh Quang Trần Hải Đăng Minh Quang Ngô Hứa Văn Quy Lưu Văn Toàn Trần Thanh Bảo Hoàng Ngọc Châu Nguyễn Quang Thái Lê Đăng Thân Âu Vĩnh Hưng Nguyễn Hoàng Hiệp Nguyễn Chí Liêm Tô Duy Nghĩa Nguyễn Văn Anh Võ Văn Trọng Hồ Lê Dương Thanh Đoàn Xuân Duy Lê Phung Hiếu Phan Thành Lộc Ngô Thành Toàn Trần Minh Đức Lê Quang Hoàng Tùng Lê Hùng Cường Đặng Tuấn Nam Đỗ Thị Hằng Vũ Hồng Thảo Hồng Lê Cẩm Hằng Nguyễn Ngọc Bích Trân Hoàng Kim Ngân Lại Thị Hương Nguyễn Khuê Tú Bùi Thị Thu Hương Nguyễn Thị Vân Lại Thị Huế Nguyễn Thị Cẩm Tiên Trương Thị Đào Nguyễn Mai Huyền Lăng Thu Sương Lâm Thị Kim Ân Nguyễn Thị Diễm Phương Nguyễn Thị Dung Nguyễn Thu Trang Phạm Thị Tuyết Nhung Nguyễn Thị Ánh Nguyễn Thị Thương Nguyễn Thị Mỹ Chi Nguyễn Thị Hồng Vân Lương Thị Thu Hương Bùi Thị Thùy Trang Nguyễn Thị Thảo Linh vi Đinh Thị Thanh Bình LÊ THỊ KIM NGÂN Nguyễn Thị Hồng Thư Vũ Thị Thùy Đồng Thị Diễm Chi Hoàng Thảo Trang Trà Giang Phạm Hoàng Minh Sang Nguyễn Hoàng Như Quỳnh Phạm Nguyễn Thanh Uyên Huỳnh Thị Tường Vy Nguyễn Thị Hằng Trần Thị Bảo Hương Dương Thị Phương Anh Võ Thị Thanh Thảo Nguyễn Phương Dung Trương Nguyễn Ngọc Dung Mai Trang Huỳnh Vũ Hà Tiên Đào Thị Lan Anh Vũ Thị Yến Nhi Nguyễn Thị Huỳnh Đào Le Kim Nhan Lê Thị Thanh Thanh Phan Thị Ngọc Anh Nguyễn Thị Tú Ngân Nguyễn Hà Mây Mai Thị Ngân Lê Thị Xuân Trần Thị Việt Trinh Tạ Minh Loan Ngô Nguyên Ngọc Trầm Lê Thị Huyền Đỗ Trúc Linh Phạm Thị Diễm Trang Lê Thị Hồng Ty Phạm Thị Ngọc Nga Nguyễn Vũ Lê Nhượng Huỳnh Dương Thảo Nguyễn Thị Phương Oanh