Giới thiệu về Văn phòng Luật sư Thái Minh
Văn phòng luật sư Thái Minh, thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội là một tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp, do Luật sư Bùi Thế Vinh sáng lập cùng các luật sư cộng sự mà tiền thân là Công ty Luật Thái Minh. Với đội ngũ luật sư là các chuyên gia pháp luật có nhiều năm kinh nghiệm, Văn phòng luật sư Thái Minh luôn tự hào có thể cung cấp các dịch vụ pháp lý, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng đảm bảo chất lượng cao nhất và chi phí hợp lý nhất. Với khẩu hiệu hành động: “ Trách nhiệm – Sáng tạo – Hiệu quả”, Văn phòng luật sư Thái Minh luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tính sáng tạo trong mỗi công việc mà mình đảm nhận; Nhằm hướng tới mục tiêu: Bảo vệ một cách có hiệu quả, quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình.
Phương châm hoạt động và phát triển của Văn phòng luật sư Thái Minh

1. Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn biết lắng nghe, luôn biết chia sẻ với những khó khăn của khách hàng; Chúng tôi lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm nền tảng vững chắc cho những thành công của mình. Bởi vậy,Văn phòng luật sư Thái Minh luôn cam kết sẽ tận tâm và nỗ lực hết mình trong quá trình tháo gỡ những vấn đề pháp lý của khách hàng và chính khách hàng sẽ là người đánh giá một cách khách quan nhất về những công việc mà chúng tôi đã thực hiện cho họ. Qua đó, xây dựng Văn phòng luật sư Thái Minh trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong việc tìm kiếm các giải pháp để tháo gỡ những vấn đề pháp lý mà họ gặp phải trong cuộc sống.

2. Đối với các luật sư cộng sự: Chúng tôi luôn hoan nghênh sự hợp tác của các luật sư đồng nghiệp và hướng đến xây dựng Văn phòng luật sư Thái Minh là nơi tập hợp các luật sư tài năng và tâm huyết với nghề; Cùng nhau làm việc và cùng nhau chia sẻ những thành quả đạt được trong một môi trường cạnh tranh lành mạnh; Trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, và cùng nhau tôn vinh ý nghĩa nhân văn cao cả của nghề luật sư.

3. Đối với người tập sự hành nghề luật sư: Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, những kỹ năng nghề nghiệp và luôn tạo điều kiện để người tập sự hành nghề luật sư có cơ hội trải nghiệm và tiếp xúc với những vụ án thực tế. Chúng tôi luôn chú trọng chính sách quản trị và chính sách đãi ngộ, qua đó tạo điều kiện thuận lợi để người tập sự hành nghề luật sư phát huy tối đa tính chủ động và khả năng sáng tạo của cá nhân khi họ tham gia vào các hoạt động của Văn phòng luật sư Thái Minh.

Hãy đến với chúng tôi, Văn phòng luật sư Thái Minh luôn đồng hành cùng bạn đi tới thành công!
Hình ảnh của Văn phòng Luật sư Thái Minh
Tuyển dụng của Văn phòng Luật sư Thái Minh
  • Trước
  • 1
  • Tiếp

Trần Thanh Nguyên Trần Nhật Hoài Trần Thạch Quốc Bảo Phạm Văn Điện Đặng Vinh Lê Vũ Đạt Phạm Khánh Long Phạm Tấn Hậu Bùi Trọng Quý Nguyễn Quốc Trung Phùng Đắc Huấn Phan Tất Đạt Trịnh Hồng Sơn Lê Đặng Thiên Phúc Nguyễn Đào Quang Minh Đào Quyết Thắng Nguyễn Thanh Hòa Đặng Quốc Vinh Trương Tuấn Ngọc Võ Văn Bình Nguyễn Hoài Quốc Lê Hoàng Sơn Đào Đức Cường Bùi Trọng Qúy Võ Xuân Thành Đặng Công Thắng Ngô Hà Vinh Tạ Thu Hằng Phạm Thị Phương Đinh Thu Huế Trần Thị Trang Đỗ Trà My Thẩm Thư Quỳnh Phạm Như Quỳnh Cao Thị Thủy Tiên Nguyễn Thị Thanh Hoàn Nguyễn Phương Thảo Trần Minh Hằng Tôn Thị Hương Hồ Thị Điệp Phạm Thùy Võ Thị Thảo Nguyễn Thị Phương Lan Vũ Huyền Anh Huỳnh Cẩm Hạnh Châu Bích Như Hoàng Ngọc Huyền Phạm Quỳnh Như Đỗ Thị Khánh Hòa Nguyễn Thị Phương Thảo Đỗ Thị Phương Thảo Văn Thị Yến Nhi Bùi Diệu Thuý Nguyễn Minh Trà Nguyễn Khánh Linh Phạm Nữ Như Thảo Thu Hiền Nguyễn Phan Thị Ngân Nguyễn Thị Hồng Hương Giang Biện Khánh Vy Phạm Thị Kim Thoa Nguyễn Thị Ngọc Thuỷ Vũ Thị Ngọc Thanh Đoàn Trang Nhung Đặng Thị Kim Loan Huỳnh Thị Mỹ Nhung Tất Kim Phụng Lê Thị Mỹ Hiền Nguyễn Hoài Anh Nguyễn Thị Lan Phương Trúc Huyền Thân Thị Hương Phạm Thị Vân Anh Lâm Tuyết Mai Cao Trần Bích Vân Lê Thị Thu Thảo Nguyễn Thị Ngọc Hiền Huỳnh Như Phan Thị Mỹ Hằng Tô Thị Phương Thảo Trần Thị Ngọc Thúy Nguyễn Hà Mỹ Linh Trần Thu Phương Triệu Thị Huyền Ngô Ngọc Khánh Linh Phạm Thị Hồng Bích Nguyễn Thị Nhung Võ Thị Ngọc Ngân Hồng Nhung Đỗ Thị Khánh Hòa Nguyễn Thị Lệ Huyền Nguyễn Thị Nhung Phạm Ngọc Thủy Lê Thị Thảo Nguyễn Thị Việt Anh Lã Thị Huyền Trang Lê Thị Tú Trinh Phạm Thị Thu Thảo Lưu Quỳnh Mai Trương Thị Quỳnh Như Bùi Thị Thanh Tuyền Dương Ngọc Tuyền Nguyễn Thị Bạch Tuyết