Giới thiệu về Văn phòng Thừa phát lại quận Hà Đông
Văn phòng Thừa phát lại Quận Hà Đông là một trong năm Văn phòng Thừa phát lại đầu tiên được thành lập tại thành phố Hà Nội, được thành lập theo Quyết định số 1124/QĐ-UBND ngày 24/02/2014 của UBND Thành phố Hà Nội và đã được Sở Tư Pháp thành phố Hà Nội cấp Giấy đăng ký hoạt động số 05/TP-TPL-ĐKHĐ ngày 08/4/2014.

Văn phòng Thừa phát lại quận Hà Đông có trụ sở chính tại số B14 Khu đấu giá QSD đất Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội (ngã tư đường Tố Hữu – Vạn Phúc). Trụ sở của Văn phòng đặt tại tòa nhà khang trang mặt đường chính được xây dựng mới, hiện đại, có chỗ đỗ ô tô, xe máy…Vị trí Văn phòng tại trung tâm quận Hà Đông, kết nối với các trục đường giao thông huyết mạch tây nam thành phố Hà Nội, nơi tập trung các cơ quan hành chính của thành phố và của quận Hà Đông như Sở Tư Pháp, Sở giao thông vận tải, Cục thi hành án dân sự thành phố Hà Nội, Trung tâm thông tin tín dụng Ngân hàng Nhà Nước, Trung tâm hành chính quận Hà Đông,… rất thuận tiện cho việc giao dịch của các tổ chức, cá nhân.

Văn phòng thừa phát lại quận Hà Đông được trang bị cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, bộ máy nhân sự được tổ chức một cách khoa học, các phòng chức năng chuyên biệt về chuyên môn, phối hợp tốt về tổ chức, hoạt động. Với đội ngũ Thừa phát lại giàu kinh nghiệm, đội ngũ Thư ký nghiệp vụ, lưu trữ, kế toán, công nghệ thông tin trẻ trung, năng động, nhiệt tình có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn vững vàng, tốt nghiệp hệ chính quy của các trường đại học hàng đầu trong cả nước. Văn phòng Thừa phát lại quận Hà Đông cam kết nỗ lực hết mình để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các quan hệ pháp luật, đặc biệt là việc lập vi bằng có giá trị chứng cứ, giúp khách hàng có cơ sở bảo vệ quyền lợi trong việc thực hiện các giao dịch và tố tụng. Đồng thời Văn phòng có thể giúp Người được thi hành án xác minh điều kiện thi hành án, truy tìm động sản, bất động sản và các tài sản khác, tài khoản ngân hàng và các nguồn tiền,… để người được thi hành án có cơ sở thực tế và hữu hiệu bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, các quan hệ dân sự kinh tế phát triển đa dạng, phức tạp dẫn đến nhiều tranh chấp và vi phạm pháp luật do những mâu thuẫn và xung đột về lợi ích, chính vì thế hoạt động Thừa phát lại đóng một vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp cấp dịch vụ pháp lý, giúp khách hàng ghi nhận các sự kiện, hành vi một cách trung thực, khách quan, giúp họ cung cấp chứng cứ và tự chứng minh để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình – một nguyên tắc cơ bản của pháp luật dân sự Việt Nam.

Văn phòng chúng tôi với nguồn nhân lực tinh thông nghề nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt, tận tâm, tận lực và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thừa phát lại chuyên nghiệp, đặc biệt đối với các tổ chức Ngân hàng, Công ty tài chính, Công ty bất động sản, các doanh nghiệp và cá nhân tham gia các giao dịch một cách “Nhanh chóng, hiệu quả, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”.

Hiện nay, với sứ mệnh thực hiện thắng lợi “Chế định Thừa phát lại” góp phần quan trọng trong cải cách tư pháp, hành chính của Nhà Nước, Văn phòng Thừa phát lại Quận Hà Đông đang thực hiện các nghiệp vụ sau:

1. Lập Vi bằng ghi nhận sự kiện, hành vi được dùng làm chứng cứ trong xét xử và trong các quan hệ pháp lý khác.

2. Xác minh điều kiện thi hành án theo yêu cầu của đương sự, khách hàng

3. Trực tiếp tổ chức thi hành Bản án, quyết định của Tòa án theo yêu cầu của đương sự.

4. Thực hiện việc tống đạt các văn bản, giấy tờ tố tụng cho Tòa án, Cơ quan thi hành án dân sự.
Hình ảnh của Văn phòng Thừa phát lại quận Hà Đông
Tuyển dụng của Văn phòng Thừa phát lại quận Hà Đông