Giới thiệu về VPĐD Công ty Cổ phần LaviFood Tại TpHCM
Mục tiêu của Lavifood là thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với các đối tác và khách hàng để cùng đạt được lợi ích chung. Chúng tôi là ai ? Được thành lập vào năm 2014, với năng suất 15,000 tấn thành phẩm mỗi năm, Lavifood là một trong những nhà máy năng động nhất trong ngành sản xuất và xuất khẩu trái cây, rau củ và các nông sản chất lượng cao của Việt Nam đến thị trường toàn cầu.

Ngoài sản phẩm chính là trái cây đông lạnh, Lavifood còn cung cấp rau củ tươi và đông lạnh, các sản phẩm xay nhuyễn, nước ép và nước ép cô đặc. Tầm nhìn và Nhiệm vụ Tầm nhìn của Lavifood là đạt được vị trí nhất định trong ngành chế biến rau củ quả trong 10 năm tới: Số 1 Việt Nam – Top 5 Đông Nam Á – Top 10 Châu Á – Top 20 Thế Giới.

Lavifood đặt ra sứ mệnh cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất; cân bằng giữa lợi ích người nông dân, nhà sản xuất và công ty; trách nhiệm xã hội và tối đa lợi ích cho mỗi cổ đông Công nghệ Lavifood sử dụng “Công nghệ cấp đông nhanh từng cá thể” (IQF) của hãng OctoFrost – Thụy Điển cho dây chuyền sản xuất trái cây và rau củ đông lạnh.

Công nghệ IQF xử lý cấp đông rất nhanh, giúp cho trái cây và rau củ giữ được tối đa sự tươi ngon cũng như dinh dưỡng sau quá trình xử lý. Bên cạnh đó, sản phẩm có thể bảo quản được lâu hơn so với công nghệ cấp đông thông thường
Hình ảnh của VPĐD Công ty Cổ phần LaviFood Tại TpHCM
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của VPĐD Công ty Cổ phần LaviFood Tại TpHCM