Giới thiệu về Công ty Cổ phần Chứng khoán Asean
Công ty Cổ phần Chứng khoán Asean được thành lập vào ngày 22/12/2006 trên cơ sở Giấy phép thành lập và hoạt động số 34/UBCK-GPHĐKD của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Với cổ đông sáng lập là Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) – một trong 10 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Công ty Cổ phần Chứng khoán Asean (ASEAN SECURITIES) có hệ thống mạng lưới hoạt động rộng khắp Việt Nam: trụ sở chính tại TP.Hà Nội, Chi nhánh tại Tp.Hồ Chí Minh.

ASEAN SECURITIES có vốn Điều lệ 335 tỷ VNĐ và hoạt động theo giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước với đầy đủ các nghiệp vụ kinh doanh theo luật định : Môi giới chứng khoán, Tư vấn đầu tư chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Tư vấn tài chính doanh nghiệp và Bảo lãnh phát hành chứng khoán

Sứ mệnh
ASEAN SECURITIES hướng tới mục tiêu trở thành một trong mười công ty chứng khoán hàng đầu, có uy tín và thị phần môi giới chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam.

Tầm nhìn
Giai đoạn 2015-2020 sẽ là giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ của ASEAN SECURITIES với những thay đổi về Chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu. Song song với việc thay đổi chiến lược kinh doanh và khẳng định hình ảnh thương hiệu mới, trong thời gian tới, ASEAN SECURITIES sẽ chú trọng thay đổi về Chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu, đầu tư hệ thống công nghệ hiện đại, xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tiện ích và hoàn hảo nhất. Hiện tại ASEAN SECURITIES đang sử dụng phần mềm lõi chứng khoán hiện đại và ưu việt nhất trên thị trường với mong muốn đem lại cho Nhà đầu tư chất lượng dịch vụ tiện ích và hoàn hảo nhất

Phương châm hoạt động
ASEAN SECURITIES luôn chú trọng đầu tư, nâng cao năng lực, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên đồng thời luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp và uy tín để đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất. Bên cạnh đó, việc chú trọng đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng công nghệ, mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ nhân viên, nghiên cứu phát triển sản phẩm cũng chính là lời cam kết của ASEAN SECURITIES về sự thay đổi về “chất”, từ cách nghĩ, thái độ, hành vi của cán bộ nhân viên, tới cơ cấu sản phẩm, dịch vụ của ASEAN SECURITIES.

Không dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ tin cậy, cam kết của chúng tôi là trở thành người bạn đồng hành luôn mang lại giá trị trong suốt cuộc đời mỗi khách hàng.

Giá trị cốt lõi
Trung thực – Tin cậy
Chuyên nghiệp – Tận tâm
An toàn – Bền vững
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Chứng khoán Asean
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Chứng khoán Asean