Giới thiệu về Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ ECRM.VN
Nobi Pro - Giải Pháp “All in One” - Quản Trị Đơn Hàng, CRM, Automation Marketing - Tất Cả Trong Một. Chỉ 1 click thay thế tất cả nhân sự dư thừa, kém hiệu quả.

Nobi Pro kết nối tất cả hệ thống phần mềm vận hành bạn đang dùng trên một Dashboard. Với thao tác dễ dàng bạn có thể nhanh chóng chuyển trạng thái đơn hàng và quản lí khách hàng một cách chi tiết.

Ứng dụng tuyệt vời này có thể giúp bạn kiểm soát hành trình đơn một cách hiệu quả. Từ đó gia tăng tỷ lệ giao đơn hàng thành công, giảm thiểu tối đa tình trạng hoàn đơn, gian lận cước… Nobi tiếp cận với khách hàng qua mọi kênh mà bạn có : Facebook, Zalo, SMS, Email, Tổng đài, App…. Người dùng có thể dễ dàng Up Selling, Cross Selling và chăm sóc lại khách hàng một cách tự động và cá nhân hóa theo hành vi. Hiệu quả chăm sóc khách hàng cao chính là điểm nổi trội của Nobi

Nobi mang đến cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tiết kiệm được nhân lực, thời gian, tiền bạc trong việc lên đơn hàng, theo dõi đơn hàng và kiểm tra kho hàng một cách tối ưu nhất.
Hình ảnh của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ ECRM.VN
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ ECRM.VN