Giới thiệu về Công ty Cổ phần Đầu tư L'Mak
Công ty Cổ phần Đầu tư L'Mak.

Lĩnh vực hoạt động của L'Mak là cho thuê bất động sản: Văn phòng và Căn hộ, phòng trọ tại thành phố Hồ Chí Minh. Để mở rộng phạm vi hoạt động cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, từ năm 2016, Công ty đã đầu tư thêm các tòa nhà làm văn phòng theo mong muốn của khách hàng.

L'Mak là hệ thống văn phòng chính chủ cho thuê. Sau nhiều năm hoạt động bền bỉ, L'Mak đã sở hữu chuỗi tòa nhà văn phòng tại các quận ở Thành Phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận trung tâm như quận 1, 3, 5, 10, Phú Nhuận… và sắp tới sẽ mở rộng tại các thành phố lớn trên cả nước. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty L'Mak sẽ luôn nỗ lực không ngừng, để tạo nên những chuẩn mực tốt nhất về văn phòng, không chỉ cung cấp một không gian làm việc thoải mái, hiệu quả mà còn đặt lợi ích lâu dài của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tạo ra niềm tin cho khách hàng, luôn cam kết dịch vụ hoàn hảo, giá thuê phù hợp với nhiều ưu đãi.

Văn phòng toạ lac tại toà nhà L'Mak Long Tower, 101-103 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhiệt huyết, môi trường làm việc thân thiện, góp phần giúp các bạn có cơ hội đồng hành, trải nghiệm và trưởng thành.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Đầu tư L'Mak
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Đầu tư L'Mak