Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo - Chi Nhánh Cao Bằng
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo (gọi tắt là Công Ty Đại Bảo) với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, kỹ thuật, công nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Dây chuyền sản xuất theo quy trình quy phạm, tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2000.

Với sự phát triển mạnh mẽ và sự hội nhập ngày càng sâu sắc của nền kinh tế Việt Nam với nền kinh tế thế giới. Trong sự phát triển chung đó, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo được hình thành trên tiêu chí gây dựng sức mạnh mới trong lĩnh vực khai khoáng, xây dựng và thương mại. Công Ty Đại Bảo chính thức đi vào hoạt động từ ngày 04 tháng 01 năm 2007, hiện tại Công Ty đã và đang xây dựng thương hiệu, khẳng định vị trí của mình trong các lĩnh vực mà Công Ty đã tham gia. Với quan hệ hợp tác rộng với nhiều đơn vị trong nước và quốc tế nhằm phát huy tối đa nội lực của mình, Công Ty Đại Bảo khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực: thi công công trình thủy điện, công nghiệp, dân dụng, hạ tầng kỹ thuật, cấp thoát nước, đặc biệt là lĩnh vực khai khoáng. Công Ty Đại Bảo đã và đang tiến hành các hoạt động sản xuất kinh doanh trên phạm vi toàn quốc, bước đầu thăm dò, tìm hiểu một số thị trường trong khu vực và thế giới.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác, liên doanh, liên kết với các tổ chức kinh tế và cá nhân ở trong và ngoài nước nhằm mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Công Ty xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhạy bén với những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng cũng như sự thay đổi của thị trường. Công Ty chúng tôi luôn xem lợi ích của khách hàng cũng như đối tác là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những tiện lợi trong quá trình hợp tác và mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Công Ty Đại Bảo luôn cần niềm tin và sự ủng hộ của quý khách hàng, các đối tác kinh doanh, sự tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan Nhà Nước và trên hết là sự nỗ lực, cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Công Ty.
Hình ảnh của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo - Chi Nhánh Cao Bằng
Tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo - Chi Nhánh Cao Bằng
  • Trước
  • 1
  • Tiếp