Giới thiệu về Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nagomi
“Nagomi – Tự hào nhân lực Việt”. Cụ thể hơn công ty được thành lập nhằm mục đích hỗ trợ người lao động Việt Nam làm việc tại nước ngoài. Chúng tôi sẽ đào tạo các bạn từ chưa có kinh nghiệm đến khi có thể tự tin làm việc độc lập, ứng dụng những gì đã học tập được ở nước bạn về phát triển kinh tế, nâng cao tri thức, chất lượng cuộc sống hướng tới phát triển đất nước. Để chính các bạn sẽ là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam ta.

NAGOMI là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực xuất khẩu lao động chất lượng cao đặc biệt tại Nhật Bản – Một trong những quốc gia có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới.

Với những cán bộ nòng cốt có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các nước trong khu vực, chúng tôi phân tích nhu cầu của nước bạn và khả năng của dân ta. Hiểu được điều đó và mong muốn nâng tầm người Việt mình trên trường Quốc tế, Công ty cổ phần Nagomi đã tìm kiếm và hợp tác chặt chẽ với các công ty nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản – Đất nước có chế độ và mức lương hấp dẫn nhất cho người lao động.

Nhờ sức trẻ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như đề cao tiêu chí: “Người Việt giúp người Việt!” chúng tôi đã tìm hiểu, xác thực và hợp tác với các công ty Nhật Bản uy tín, để mang lại cho người lao động nhiều lợi ích nhất.

Trung tâm Đào tạo xuất khẩu lao động Nagomi không chỉ đáp ứng nhu cầu ra nước ngoài làm việc kiếm tiền của bạn mà chúng tôi muốn bạn thực sự phát triển, chúng tôi sẽ luôn bên cạnh bạn, tạo điều kiện, trước mắt là có thể đi lao động gia tăng thu nhập giúp đỡ gia đình một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Sau khi bạn sang lao động tại Nhật, những cán bộ đại diện của công ty ở bên đó sẽ giúp đỡ bạn học hỏi cũng như giải quyết những khó khăn ban đầu để bạn lao động và học tập tốt. Sau quá trình lao động trở về nước, Nagomi sẽ mang đến cho bạn những việc làm phù hợp mới mức lương cạnh tranh.

Công ty cổ phần xuất khẩu lao động Nagomi vừa xác thực và ký được hợp đồng với rất nhiều công ty lớn tại Nhật Bản với đa dạng ngành nghề phù hợp với từng thể trạng cũng như khả năng của người dân Việt Nam.

Đội ngũ chuyên viên tại Trung tâm xuất khẩu lao động Nagomi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, tạo điều kiện và giải đáp những thắc mắc của bạn, cũng như hỗ trợ thủ tục để bạn giảm chi phí và hoàn thành nhanh các hồ sơ, thủ tục khi làm việc tại Nhật Bản.

TRỤ SỞ CHÍNH
167 Gia Quất - Thượng Thanh - Long Biên - Hà Nội.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Hancorp 72 Trần Đăng Ninh – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.
Hình ảnh của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nagomi
Tuyển dụng của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nagomi
  • Trước
  • 1
  • Tiếp