Giới thiệu về Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển UWOW
UWOW Group gồm 3 công ty thành viên :
1, Công ty Việt Khoa -19 tuổi , hoạt động trong ngành thiết kê quảng cáo và được khách hàng biết đến như là một chuyên gia làm đẹp thương hiệu , thổi hồn và năng lượng vào thương hiệu .

2, Công ty Taka - 9 tuổi , Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ . Taka được khách hàng biết đến không chỉ là đơn vị cung cấp công cụ tự động hóa doanh nghiệp , mà là nơi tư vấn đào tạo giải pháp tối ưu việc tự động hóa doanh nghiệp , giải quyết được trăn trở chung của doanh nghiệp đó là Thương hiệu và tối ưu doanh thu.

3, UWOW Coach : " Bước đầu tiên và quan trọng nhất để tiến đến thành công là tin rằng mình có thể thành công "-Nelson Boswell .

UWOW Coach được biết đến là hoạt động kết nối sâu hơn với tiềm thức , giúp bạn xây dựng nội lực , hỗ trợ bạn làm chủ cuộc đời của mình chính là mục đích cuối cùng của Life coach tại UWOW .

--> Giá trị thật của UWOW không chỉ đơn giản là cung cấp giải pháp tối ưu đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng , mà vô cùng khác biệt là sự cống hiến thật sự của trái tim khao khát sống đẹp , tận tụy trong công việc , cộng hưởng tất cả nguồn năng lượng tích cực đem lại sự thành công , phát triển cho khách hàng .
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển UWOW
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển UWOW
  • Trước
  • 1
  • Tiếp