Giới thiệu về Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam - Vietravel
Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Vietravel đã xây dựng nên một nền Văn hóa Doanh nghiệp vững chắc, lấy yếu tố nhân lực làm nền tảng quan trọng.Từ đó, chúng tôi luôn tổ chức các chương trình thường niên cho nhân viên trong Công ty như sinh nhật nhân viên, 20/10, ngày lễ thành lập công ty, các chương trình Team building, tập huấn … nhằm thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao ý thức kỷ luật, và phát huy tính sáng tạo của mỗi nhân viên. Giúp cho mỗi nhân viên có thể phát huy tinh thần “We are one” truyền thống của Vietravel.

Ngoài ra, với thông điệp “Khách hàng là người tạo nên thương hiệu”, đến lượt mình, Vietravel đã không ngừng đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng. Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các nhân viên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa như tặng vật phẩm, thuốc, áo quần và tiền mặt cho các tỉnh nghèo, những người gặp hoàn cảnh khó khăn, bênh tật, những người già cô đơn và những em bé thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt…Trong năm 2017, Vietravel đã tổ chức các chương trình ý nghĩa như Mùa hè cho em, Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Tây Ninh, quyên góp áo quần cho các tỉnh miền trung bị càn quét bởi cơn bão Damrey.

Với những việc làm thiết thực đó, toàn thể nhân viên Vietravel luôn đặt lợi ích của cộng đồng lên trên hết, để xứng đáng với hình ảnh Vietravel – vì sự phát triển cộng đồng.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam - Vietravel
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam - Vietravel