Giới thiệu về Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA)
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN TRIỂN VỌNG - SAVISTA hoạt động trong lĩnh vực quản lý bất động sản, chúng tôi cung cấp các Dịch vụ, Giải pháp quản lý cho các Cao ốc văn phòng, Căn hộ trung tâm thương mại, Khu phức hợp, Chung cư cao cấp…

SAVISTA đang ngày càng khẳng định năng lực quản lý không chỉ ở số lượng trên 20 dự án đang thực hiện mà chính là hệ thống quản trị ưu việt kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết. Cùng với chất lượng nguồn lực hàng đầu và công cụ phần mềm quản lý hiện đại, chúng tôi tạo nên giá trị và sự khác biệt để khẳng định thương hiệu và uy tín của SAVISTA.

Với tiêu chí "Trao niềm tin - Nâng tầm giá trị", Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi của SAVISTA là xây dựng và phát triển nguồn lực nội bộ, đồng thời hướng đến đối đối tác và cộng đồng.

Tham gia SAVISTA, bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào một Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Dịch vụ Quản lý vận hành cao ốc văn phòng, chung cư - căn hộ, khu phức hợp,....

SAVISTA tạo điều kiện tốt nhất để các thành viên phát huy hết năng lực bản thân và phát triển cùng Công ty. Các chính sách, phúc lợi và thu nhập đủ cạnh tranh để bạn chuyên tâm vào công việc.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA)
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA)
  • Trước
  • 1
  • Tiếp