Giới thiệu về Công ty Cổ phần Tam Kim
Công ty Cổ phần TAM KIM là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị chiếu sáng LED, thiết bị điện, thiết bị nước và thiết bị gia dụng với các thương hiệu uy tín ROMAN – SUNMAX đã được khẳng định trên thị trường.

Khởi nghiệp từ 50 nhân sự, trải qua hơn 20 năm hình thành, phát triển cùng sự tâm huyết của Ban lãnh đạo và CBCNV, đến nay TAM KIM đã có hệ thống chi nhánh tại 3 miền Bắc - Trung - Nam với 1000 CBCNV. Các sản phẩm của Tam Kim được sản xuất và đóng gói tại hai nhà máy có tổng diện tích lên đến 72,000m2. Nhà máy thứ nhất tại Khu Công nghiệp Đồng Văn - Hà Nam với tổng diện tích 32.000m2. Nhà máy thứ hai tại Cụm công nghiệp mở rộng Tây Nam- Phủ Lý - Hà Nam với tổng diện tích 40.000m2.

Định hướng của Công ty là tập trung phát triển các sản phẩm chủ lực là thiết bị chiếu sáng LED và đặc biệt chú trọng đầu tư sang các sản phẩm thông minh và thân thiện với môi trường. Hiện nay, TAM KIM đang tiến hành xây dựng thêm nhà máy sản xuất công nghệ cao, đầu tư nhiều dây chuyền, công nghệ sản xuất tự động các sản phẩm chất lượng cao, nâng tầm cuộc sống.

Việc áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 kết hợp với đường lối chỉ đạo đúng đắn của Ban lãnh đạo, cùng sự tâm huyết của đội ngũ CBCNV có trình độ, tinh thần trách nhiệm cao, TAM KIM đã không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành doanh nghiệp có tiềm lực tài chính cũng như nhân lực vững chắc. Để từ đó, chúng tôi cam kết phát triển vì lợi ích của khách hàng, đối tác và cộng đồng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đem lại giá trị đích thực cho cuộc sống.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Tam Kim
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Tam Kim

Bình luận:


Hình mã xác nhận