Giới thiệu về Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng nội địa Nhật Bản.

Công ty Tâm Hiếu được điều hành bởi Ban lãnh đạo có hơn 10 năm kinh nghiệm đại diện cho nhiều nhãn hàng mỹ phẩm nước ngoài cùng ưu thế am hiểu sâu sắc hệ thống phân phối và thị trường bán lẻ tại Việt Nam. Với sản phẩm mỹ phẩm nội địa Nhật Bản có chất lượng hàng đầu trên thế giới, song song với việc phát triển đội ngũ nhân sự, Tâm Hiếu đã nhanh chóng mở rộng hệ thống phân phối các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp và hàng tiêu dùng nội địa Nhật Bản trên toàn quốc.

Thành công trong việc xây dựng hệ thống gần 100 Nhà Phân phối, hơn 1000 Đại lý, siêu thị mỹ phẩm trên 63 tỉnh thành, Công ty Tâm Hiếu đảm bảo dịch vụ cung cấp sản phẩm nhanh nhất tới khách hàng trên toàn quốc. Với sự tin tưởng của các đối tác, sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự và cơ sở hạ tầng cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ, Tâm Hiếu dần khẳng định vị thế là nhà phân phối mỹ phẩm nội địa Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam. Tâm Hiếu tin tưởng với thông điệp “Nơi niềm tin hội tụ”: Niềm tin của đối tác dành trọn cho Tâm Hiếu; Niềm tin của cán bộ nhân viên công ty cũng là sức mạnh trên bước đường xây dựng Tâm Hiếu và Niềm tin từ khách hàng – mục tiêu cao nhất luôn được Tâm Hiếu chú tâm xây dựng ngay từ ngày đầu thành lập, Tâm Hiếu sẽ luôn là thương hiệu uy tín cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho thị trường.

*** Thành tựu đạt được của công ty

- Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Uy tín Chất lượng năm 2015” với 2 Dòng sản phẩm Torico Platinum và Biorica Rose.“Sản phẩm, dịch vụ Uy tín Chất lượng năm 2015” là chương trình được sự bảo trợ của Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế và sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành trung ương và địa phương do Báo Người tiêu dùng phối hợp với VNPACO Media tổ chức bình chọn và trao giải.

- Đạt danh hiệu “Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất năm 2016” với 4 dòng hàng: Hyalogy, Graceage, Indefinie, Xịt chống nắng Ajuste.“Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất năm 2016” là một trong những giải thưởng uy tín do Văn Phòng Quốc Hội – Tạp chí Châu Á – Thái Bình Dương – Tổ Chức QMS- Australia Tại Việt Nam – Liên Hiệp các hội Unesco Việt Nam – Liên hiệp khoa học và phát triển doanh nghiệp Việt Nam đánh giá, bình chọn và trao giải.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu