Giới thiệu về Công ty Cổ phần Viễn thông An Hà
Công ty Cổ phần Viễn thông An Hà hoạt động và phát triển trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, xây dựng các công trình Bưu chính Viễn thông, hệ thống điện công nghiệp và sản xuất các sản phẩm cơ khí.

Với sự dẫn dắt của Ban Giám Đốc cùng sự nỗ lực của toàn thể nhân viên trong công ty, An Hà đã và đang khẳng định vị trí của mình trên nhiều lĩnh vực, luôn thể hiện là một Công ty trẻ tâm huyết, nhiệt tình với công việc với phong cách làm việc khoa học sáng tạo.

Chúng tôi luôn đề cao việc chủ động sát cánh cùng hợp tác, liên kết với đối tác trong và ngoài nước để cập nhật các công nghệ mới, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, đưa hiệu quả tối ưu cho các công trình.

Để xây dựng uy tín và khẳng định vị trí của mình trên thị trường cung cấp dịch vụ Viễn thông Việt Nam, công ty Cổ phần Viễn thông An Hà đặc biệt coi trọng việc đầu tư kỹ thuật, đổi mới công nghệ, tạo môi trường và điều kiện làm việc tốt, không ngừng phấn đấu phát triển để đưa An Hà trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới việc nâng cao chuyên môn, cập nhật kiến thức khoa học cho các cán bộ công nhân viên công ty thông qua các khoá học trong và ngoài nước, nhằm đáp ứng nhu cầu khoa học công nghệ ngày càng cao của khách hàng.

Với một tập thể trẻ tự tin và năng động, công ty Cổ phần Viễn thông An Hà khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo, khẳng định chất lượng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Viễn thông An Hà
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Viễn thông An Hà
  • Trước
  • 1
  • Tiếp