Giới thiệu về Công ty Cổ phần Xây lắp Tiến Thịnh
Công Ty CP Xây Lắp Tiến Thịnh thành lập ngày 15/04/2011 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây lắp các công trình có qui mô vừa và nhỏ. Trải qua thời gian phát triển, tới nay Tienthinh.,jsc đã trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu trong ngành xây dựng. Tienthinh.,jsc với các chức năng chính là xây lắp, tư vấn đầu tư, thiết kế, khảo sát qui hoạch…xây dựng các công trình công nghiệp, công sở, dân dụng, sản xuất khung nhà kết cấu thép, thi công nội - ngoại thất nhằm chuyển đổi cơ cấu và mở rộng qui mô sản xuất kinh doanh không ngừng vươn xa trên thị trường.

Với đội ngũ gần 60 cán bộ công nhân viên có trình độ đại học, trên đại học, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, đủ khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Cùng với việc đầu tư có chiều sâu về nhân sự, Công ty CP Xây Lắp Tiến Thịnh đã và đang đầu tư vào các dây chuyền sản xuất nhà máy sản xuất cơ khí kết cấu thép nội ngoại thất hiện đại… phục vụ cho mọi công trình xây dựng.

Đặc biệt, Tienthinh.,jsc đang tạo được thương hiệu và chỗ đứng trong lòng các chủ đầu tư nước ngoài như: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung quốc, đã được các chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt.Công ty luôn đầu tư theo hướng hiện đại nguồn nhân lực và máy móc trang thiết bị với mục tiêu tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ phục vụ tối đa nhu cầu ngày càng cao của các chủ đầu tư và các đối tượng khách hàng. Tất cả nhằm mục tiêu: Xây dựng bền vững, tạo dựng niềm tin !
Hình ảnh của Công ty Cổ phần Xây lắp Tiến Thịnh
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Xây lắp Tiến Thịnh
  • Trước
  • 1
  • Tiếp