Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Tìm kiếm Thông tin Phúc Trung
Luattrongtay.vn cam kết hỗ trợ người dùng “GIẢI QUYẾT NGAY VỤ VIỆC PHÁP LÝ” bằng giải pháp “5T: TỐC ĐỘ - TIỆN ÍCH - TIẾT KIỆM - TỰ HỌC - TỰ TIN”:TỐC ĐỘ: Luattrongtay.vn được triển khai trên môi trường internet, do đó, người dùng có thể sử dụng thông tin, dịch vụ của luattrongtay.vn với tốc độ truy cập internet.TIỆN ÍCH: Tốc độ cùng sự phổ cập của internet đã, đang và sẽ ngày càng hỗ trợ luattrongtay.vn phục vụ người dùng mọi lúc, mọi nơi.Người dùng không chỉ truy cập văn bản, thông tin, kiến thức pháp luật hữu ích một cách nhanh chóng, chính xác, đơn giản và dễ hiểu, mà còn sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp (dịch vụ tư vấn pháp luật của Luật sư, Chuyên gia) và gián tiếp (dịch vụ tủ sách luật dành cho các đối tượng người dùng và các tình huống pháp luật cụ thể khác nhau) khi sử dụng luattrongtay.vn cho công việc, hoặc khi giải quyết vụ việc liên quan đến pháp luật.Phương pháp thiết kế, lựa chọn, sắp xếp văn bản quy phạm pháp luật của luattrongtay.vn sẽ hỗ trợ người dùng tìm kiếm, lựa chọn đầy đủ, chính xác văn bản quy phạm cần áp dụng.Đặc biệt, cách thức lựa chọn, sắp xếp văn bản quy phạm pháp luật, cùng với các dịch vụ về các Vấn đề pháp luật cụ thể trong thực tiễn của luattrongtay.vn được thiết kế theo logic khoa học pháp lý và gắn với tình huống, vụ việc pháp luật cụ thể trong thực tiễn cuộc sống, do các luật sư, chuyên gia pháp luật được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, xây dựng sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm về một PHƯƠN THỨC TƯ VẤN PHÁP LUẬT HOÀN TOÀN MỚI mà chúng tôi tạm gọi là Tư vấn pháp luật gián tiếp. Cách tiếp cận tư vấn pháp luật mới này đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng cho công việc thực tế của người dùng, nhất là đối với những tình huống, vụ việc pháp luật không quá phức tạp. Cách tiếp cận mới này hỗ trợ người dùng trở thành LUẬT SƯ của chính mình.Đội ngũ Luật sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn pháp luật trực tiếp theo hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật với khách hàng khi được yêu cầu.

Các dịch vụ của luattrongtay.vn có mặt mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ người dùng tìm kiếm, lưu trữ, sử dụng tập trung dữ liệu, thông tin & kiến thức pháp luật để ra quyết định giải quyết công việc, vụ việc pháp lý một cách nhanh chóng, kịp thời & hiệu quả, thúc đẩy sự thịnh vượng của mỗi người dùng và xã hội.

TIẾT KIỆM: “Tốc độ” và “Tiện ích” của luattrongtay.vn chắc chắn sẽ tiết giảm thời gian, sức lực và chi phí thực sự đáng kể cho người dùng. Đó chính là thời gian người dùng phải bỏ ra để tìm hiểu, lựa chọn đầy đủ, chính xác văn bản pháp luật để áp dụng. Đó chính là chi phí, thời gian mà người dùng phải bỏ ra để thuê dịch vụ tư vấn pháp luật giải quyết những vụ việc không quá phức tạp mà người dùng khi sử dụng luattrongtay.vn êcó thể tự mình giải quyết được. Quan trọng hơn, đồng hành cùng luattrongtay.vn, người dùng thường xuyên được cập nhật văn bản, chính sách, kiến thức pháp luật mới & được tư vấn j pháp luật gián tiếp hằng ngày bởi các dịch vụ về các vấn đề pháp luật cụ thể của luattrongtay.vn, hỗ trợ người dùng nhanh chóng đưa ra quyết định giải quyết vụ việc pháp lý đúng pháp luật, tránh lãng phí cơ hội và rủi ro pháp lý.

TỰ HỌC: Với phương pháp tiếp cập tư vấn pháp luật mới – Tư vấn pháp luật gián tiếp, cùng với việc cung cấp, cập nhật thông tin, kiến thức pháp luật, luattrongtay.vn mong muốn người dùng có thể tự trang bị, bổ sung kiến thức pháp luật để trở thành LUẬT SƯ của chính mình trong công việc, cũng như cuộc sống.

TỰ TIN: Tốc độ - Tiết ích - Tiết kiệm - Tự học sẽ mang lại cảm giác tự tin cho người dùng trong công việc và cuộc sống. Sống trong xã hội thượng tôn pháp luật, còn gì tự tin hơn khi mỗi cá nhân đều hiểu biết và làm chủ hành vi của mình đúng theo quy định của pháp luật!

Hình ảnh của Công ty TNHH MTV Tìm kiếm Thông tin Phúc Trung
Tuyển dụng của Công ty TNHH MTV Tìm kiếm Thông tin Phúc Trung
  • Trước
  • 1
  • Tiếp