Giới thiệu về Công ty TNHH QL Vietnam Agroresources
CÔNG TY TNHH QL VIETNAM AGRORESOURCES là công ty 100% vốn nước ngoài được thành lập vào năm 2008, thuộc tập đoàn QL Malaysia – nhà sản xuất trứng gà lớn nhất Malaysia với sản lượng 3,200,000 trứng / ngày và sản lượng tại Indonesia là 800,000 trứng / ngày. Với vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng Công ty đã đầu tư một trang trại chăn nuôi gà kỹ thuật cao, vệ sinh, an toàn và hiện đại bậc nhất Việt Nam, với diện tích 36 ha gần khu vực núi Bà Đen, Tây Ninh. Hiện nay, sản lượng trứng đã đạt hơn 600,000 trứng / ngày và phấn đấu đạt sản lượng 1,000,000 trứng / ngày trong tương lai gần.

Sử dụng kỹ thuật nông trại khép kín với ưu điểm an toàn sinh học, kiểm soát môi trường và khử trùng bằng tia UV: gà được nuôi trong các chuồng trại vệ sinh, hiện đại, với nhiệt độ, độ ẩm được kiểm soát bằng hệ thống vi tính hiện đại, hệ thống quạt thông gió kỹ thuật cao luôn cung cấp không khí trong lành, mát mẻ cho các chuồng trại.

Quy trình kiểm soát chất lượng được thực hiện nghiêm ngặt từ vệ sinh chuồng trại, tiêm chủng, chăm sóc gà cho đến phân loại trứng bằng hệ thống phân loại tự động, tiệt trùng bằng tia UV, đóng gói nhằm đảm bảo tất cả trứng gà của QL Vietnam khi đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm tươi, sạch và an toàn.

Chúng tôi cũng đã đầu tư máy khử trùng trứng để cung cấp trứng cho Công ty McDonald’s Việt Nam và một số nhà hàng khách sạn năm sao.
Hình ảnh của Công ty TNHH QL Vietnam Agroresources
Tuyển dụng của Công ty TNHH QL Vietnam Agroresources
  • Trước
  • 1
  • Tiếp