Giới thiệu về Công ty TNHH SC Việt Nam
Space Cooling Việt Nam được thành lập vào năm 2008 với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực máy làm mát, thông gió nhà xưởng.

Space Cooling Việt Nam hiện nay là đối tác chính thức tại Việt Nam của các tập đoàn hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực như kiểm soát khí hậu nhà xưởng của MUNTERS, Máy điều hòa tủ điều khiển của DINDAN TECHNICAL Thái Lan, Quạt công nghiệp Quạt công nghiệp Eurovent của tập đoàn TN Group Thái Lan tại Việt Nam, Máy nén khí Thương hiệu nổi tiếng Tiger Air compressor xuất xứ Thái Lan, Làm mát công nghiệp với Thương hiệu nổi tiếng từ công ty Symphony Ấn Độ là KERUILAI và nhiều sản phẩm công nghiệp khác mà SCV đã và sẽ cung ứng ra thị trường với mục tiêu công nghệ thân thiện và bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và giá rẻ hơn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, SCV còn là nhà cung cấp các dịch vụ service bảo trì thay thế sửa chữa nâng cấp các thiết bị công nghiệp uy tín, thân thiện nhiệt tình và giá cả cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước. Tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực “Làm mát không gian mở”, tiêu chí hoạt động của SC Việt Nam là luôn luôn đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của khách hàng bằng những “Công nghệ xanh thân thiện môi trường – chi phí hiệu quả - cam kết dịch vụ”.

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mát không gian mở, SC Việt Nam đã được nhiều chủ đầu tư chọn là nhà thầu thi công hạng mục hệ thống làm mát nhà xưởng và các công trình xây dựng. Vượt qua được những yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiến độ, dịch vụ, SC Việt Nam luôn được đánh giá cao trong mỗi công trình đã thi công.

Chúng tôi là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp có vốn FDI chủ yêu là khách hàng có uy tín cao trên thị trường như: Canon, Toyota, Nitori, Nippon Paint, Hal,Enkei, vvv…Ngoài ra còn có những doanh nghiệp việt nam có khả năng đầu tư như: May Nhà Bè, Nhựa Hà Nội vv…
Hình ảnh của Công ty TNHH SC Việt Nam
Tuyển dụng của Công ty TNHH SC Việt Nam
  • Trước
  • 1
  • Tiếp