Giới thiệu về Công ty TNHH SX TM Sáng Việt (Elink)
Elink là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn trong ngành điện. Hiện tại, các sản phẩm Elink đã có mặt hầu hết trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Năm 2010, Elink đã xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường Lào và Campuchia, Đây là một bước tiến mới của Elink trong chiến lược phân phối sản phẩm.

Elink trong những năm qua đã có nhiều nổ lực đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, mua sắm máy móc thiết bị mới nhằm hiện đại hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, được nhiều khách hàng tín nhiệm, tin dùng và nhận diện về sản phẩm luôn “Bền & Đẹp”.

Đội ngũ nhân viên Elink luôn thể hiện văn hóa văn minh thương nghiệp cao nhất trong kinh doanh, nhiệt tình, có trách nhiệm cao, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu phục vụ của khách hàng.

Với mục tiêu tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu suất cao, tiết kiệm điện nhằm thay thế hàng ngoại nhập, Elink cam kết tiếp tục cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng, luôn đảm bảo an toàn về điện và thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật chiếu sáng ứng dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.
Hình ảnh của Công ty TNHH SX TM Sáng Việt (Elink)
Tuyển dụng của Công ty TNHH SX TM Sáng Việt (Elink)
  • Trước
  • 1
  • Tiếp