Mô tả công việc

Về nhân sự, quy trình, quy định nội bộ:

  • Xây dựng hệ thống quy trình làm việc, quy định, nội quy nhà hàng; bản mô tả công việc – hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho các vị trí công việc trong nhà hàng.
  • Xây dựng bộ máy nhân sự cho nhà hàng, đảm bảo đủ nhân lực thực hiện các yêu cầu được giao.
  • Xây dựng chính sách nhân sự, thưởng - phạt áp dụng cho nhân sự nhà hàng.
  • Tham gia trực tiếp vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng, đàm phán lương các vị trí nhân viên trong nhà hàng.
  • Tổ chức, giám sát việc đào tạo nhân viên mới – bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên tiềm năng, phân công công việc, đánh giá kết quả công việc theo định kỳ.
  • Tổ chức triển khai và giám sát quá trình thực hiện nội quy, chính sách nhân sự của nhà hàng.
  • Đề xuất khen thưởng những nhân viên làm việc xuất sắc, đem lại kết quả kinh doanh tốt cho nhà hàng.
  • Giải quyết các vấn đề mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong nhà hàng.
  • Phối hợp cùng các bộ phận liên quan xây dựng bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng món ăn – thức uống, quy trình phục vụ, vệ sinh… trong nhà hàng.
  • Tổ chức thực hiện các quy định, nội quy, quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ được ban hành.
  • Giám sát quá trình thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình để nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà hàng.

Về công tác điều hành, quản lý:

  • Định kỳ phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch hoạt động cho nhà hàng (tháng, quý, năm).
  • Đại diện cho nhà hàng làm việc, giải quyết mối quan hệ với cơ quan nhà nước, các tổ chức ở địa phương liên quan đến nhà hàng.
  • Phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức triển khai, giám sát tiến độ thực hiện.
  • Định kỳ, đột xuất tổ chức các cuộc họp với nhân viên nhà hàng để triển khai hoạt động kinh doanh hay giải quyết các vấn đề của nhà hàng.
  • Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh.
  • Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.
  • Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Giám đốc, Ban quản lý Nhà hàng khi được yêu cầu.

Về kinh doanh, Marketing:

  • Triển khai, giám sát việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhà hàng.
  • Phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch Marketing – Truyền thông cho nhà hàng và tổ chức thực hiện khi kế hoạch đã được duyệt.
  • Giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng.
  • Đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được.
  • Phối hợp bộ phận liên quan tổ chức triển khai việc thu thập thông tin đánh giá của khách hàng, tổng hợp kết quả để đưa ra những chính sách thay đổi phù hợp.
  • Trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết đến dùng bữa tại nhà hàng để thu thập các thông tin về chất lượng dịch vụ.
  • Chủ động tìm kiếm nguồn khách tiềm năng cho nhà hàng.
  • Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận đã đặt ra.
  • Phối hợp với bếp trưởng lên thực đơn mới, thiết kế thực đơn theo chủ đề để đáp ứng yêu cầu của thực khách.

Về cơ sở vật chất:

  • Chịu trách nhiệm về việc sửa chữa, đổi mới, bổ sung các trang thiết bị, máy móc, nội thấ
Yêu cầu công việc
  • Có kinh nghiệm ít nhất từ 3 - 5 năm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn
  • Chịu được áp lực công việc cao
  • Trung thực, có trách nhiệm và có kỷ luật cao
  • Làm việc tại tỉnh Hậu Giang, đảm bảo được vấn đề làm việc lâu dài ở xa
  • Phỏng vấn tại Tp.Hồ Chí Minh
Phúc lợi công việc
  • Bảo hiểm theo quy định
  • Du Lịch
  • Xe đưa đón
  • Du lịch nước ngoài
  • Thưởng
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Chế độ nghỉ phép
Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 448 / 0
Từ khóa:
Quản lý nhà hàng
Logo Công Ty TNHH HTC Vị Thanh Công Ty TNHH HTC Vị Thanh
Số 18, Hải Thượng Lãn ông - Phường I - Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang.

Ngày đăng tuyển
20/01/2020

Nơi làm việc
Hậu Giang

Cấp bậc
Quản lý

Ngành nghề
Khác

Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Bất kỳ

Trình độ học vấn
Cao đẳng

Kinh nghiệm làm việc
3 năm

Ứng viên
Nam nữ, từ 28 tới 45 tuổi
Quản Lý Nhà Hàng (Làm Việc Tại Khách Sạn 3 Sao)
Công Ty TNHH HTC Vị Thanh
Nộp đơn