Mô tả công việc
Mục đích công việc:
Hỗ trợ luật sư bằng cách tập hợp và sắp xếp thông tin cho các tài liệu pháp luật; nghiên cứu pháp luật; tập hợp tài liệu cho vụ kiện; viết báo cáo và thư báo.
Nhiệm vụ:
* Tập hợp và sắp xếp thông tin cho các biểu mẫu luật và tài liệu bao gồm đơn kiện, tờ khai, đơn xin, biên bản phúc đáp và các biên bản bào chữa khác để chuẩn bị bản dự thảo luật.
* Sử dụng sách và máy vi tính để nghiên cứu pháp luật qua việc học luật pháp, các đạo luật, hiến pháp, quy định, quan điểm của tòa án bao gồm các tiền lệ, lập luận và xu hướng; chuẩn bị các thư báo theo luật.
* Thu thập, sắp xếp và tóm tắt các thông tin, tài liệu, báo cáo và bằng chứng để chuẩn bị tài liệu cho các vụ kiện.
* Chuẩn bị cho phiên tòa xét xử bằng cách chuẩn bị bản tóm tắt hồ sơ của luật sư bào chữa, tang vật, trát đòi hầu tòa, bằng chứng và bản kiến nghị.
* Cập nhật hóa và nhập vào các yêu cầu, ngày họp và ngày xét xử để duy trì danh sách những vụ án được đem ra xét xử* Bảo mật thông tin khách hàng để bảo vệ uy tín cho công ty.
* Tận dụng các cơ hội học tập, đọc sách báo về pháp luật và duy trì các mối quan hệ cá nhân để cập nhật kiến thức chuyên môn.
* Giúp nâng cao uy tín của công ty bằng cách chấp nhận phục vụ những yêu cầu mới, đa dạng. Tìm kiếm những cơ hội có thể giúp công việc đã làm thêm phần giá trị
* Giao tiếp tiếng Trung lưu loát là điều kiện bắt buộc. Có khả năng biên phiên dịch tiếng Trung là lợi thế.
Yêu cầu công việc
Khả năng bảo mật thông tin khách hàng, tuân thủ pháp luật, giải quyết tranh chấp
Khả năng giao tiếp, xây dựng quan hệ với khách hàng, viết văn bản hành chínhKhả năng lưu trữ hồ sơ, xử lý văn bản, lên kế hoạch
Kỹ năng hành chính luật pháp
Giao tiếp tiếng Trung lưu loát là điều kiện bắt buộc
Có khả năng biên phiên dịch tiếng Trung là lợi thế.
Phúc lợi công việc
- Được hưởng BHXH
- Du lịch
- Thưởng thành tích
- Thưởng theo vụ việc
- Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn
Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Bình luận:


Hình mã xác nhận
Trợ Lý Luật Sư
Công ty Luật TNHH MTV Đại Luật Hằng Sinh
Nộp đơn