Tuyển Quản Lý Nhà Hàng
Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh, nhân sự, chất lượng dịch vụ tại hệ thống Nhà hàng The Deli’s Café & Bistro
- Lập kế hoạch hoạt động kinh doanh tháng, quý
- Xây dựng các chính sách, chương trình, nhằm thúc đẩy doanh số nhà hàng
- Kiểm soát chặt chẽ quy trình nhận và giao hàng tại nhà hàng
- Đảm bảo nguyên vật liệu đầy đủ, chất lượng, đảm bảo hoạt động kinh doanh Nhà hàng
- Kiểm soát chi phí vận hành, đảm bảo lợi nhuận và doanh số
- Lên lịch phân công, sắp xếp ca cho cán bộ nhân viên
- Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới
- Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách hàng
- Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy trình
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Tổng Giám đốc.
Yêu cầu công việc
- Nam / Nữ có độ tuổi từ 25 - 35 tuổi
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị nhà hàng, du lịch, kinh doanh
- Ưu tiên có trên 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà hàng hoặc vị trí tương đương
- Biết tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế
- Thành thạo tin học văn phòng
- Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc
- Có khả năng xử lý tình huống linh hoạt
- Thời gian làm việc: 7h30 - 17h00 từ thứ 2 - thứ 7. Nghỉ ngày chủ nhật.
Phúc lợi công việc
- Lương chính thức: Thương lượng
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
- Hưởng lương tháng 13
- Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ…
- Hưởng các khoản thưởng các ngày Lễ như: Tết Dương lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4, 1/5, Quốc Khánh 2/9, Quốc tế Phụ nữ (8/3), 20/10
- Công ty xét duyệt đi tham quan, du lịch hàng năm
- Các chế độ khác theo Quy định của Công ty.
Cách thức ứng tuyển
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây
15/07/2020
Đà Nẵng
Quản lý
Bất kỳ
Cao đẳng
2 năm
Nam nữ, từ 25 tới 35 tuổi
Công ty Cổ phần Quảng Cáo và Dịch Vụ Hàng Không Hải Trần