Mô tả công việc

- Địa điểm làm việc: Văn phòng Công ty tại Hà Nội
- Dự thảo hợp đồng, kiểm soát nội dung, tham gia đàm phán, ký kết, thanh lý hợp đồng.
- Giải quyết vướng mắc liên quan trong quá trình thực hiện hợp đồng:
+ Tóm tắt và truyền thông các nội dung chính của hợp đồng với khách hàng tới các phòng / dự án.
+ Báo cáo theo dõi tình hình thực hiện các hợp đồng với khách hàng (Thanh toán / Tiến độ / Phát sinh / Rủi ro / Thưởng, phạt)
+ Các thủ tục liên quan tới Hợp đồng trong quá trình thu vốn.
+ Thường xuyên cập nhật các vướng mắc, cảnh báo tới TP, BGĐ.
+ Báo cáo tổng hợp kinh nghiệm sau khi kết thúc hợp đồng với khách hàng.

Yêu cầu công việc

- Ứng viên có trên 02 năm kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên ngành Kinh tế Xây dựng / Xây dựng / Giao thông,...
- Hiểu biết về Luật xây dựng, nắm rõ về Hợp đồng xây dựng (Hợp đồng với Chủ đầu tư); thông thạo tiếng Anh (có khả năng đàm phán, soạn thảo, thương thảo hợp đồng bằng tiếng Anh).
- Kỹ năng giao tiếp, làm việc độc lập, theo nhóm tốt; kỹ năng tin học văn phòng thành thạo.
- Nhiệt tình trong công việc, mong muốn gắn bó, cống hiến lâu dài cho Công ty.

Phúc lợi công việc

- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của Nhà nước.
- Lương tháng 13, thưởng:
+ Lương tháng 13 (theo kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty, năm 2017 thưởng từ 1,5 – 2 tháng lương)....
+ Thưởng lễ tết, thưởng định kỳ theo kết quả công việc và mức độ đóng góp đối với Công ty.
- Phụ cấp
+ Cấp đồng phục, hỗ trợ ăn trưa tại bếp ăn của Công ty.
+ Hỗ trợ chi phí đi lại, công tác phí.
+ Cung cấp đầy đủ thiết bị, phương tiện làm việc.
- Du lịch hàng năm, team building,…
- Chế độ nghỉ phép hàng năm.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Bình luận:


Hình ảnh công ty
Chưa có hình ảnh
Giới thiệu công ty
Chúng tôi – SCI E&C thành viên của SCI Group, là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình về công nghiệp năng lượng (thủy điện, nhiệt điện, điện mặt trời), dự án hạ tầng giao thông (đường bộ, đường thủy), hạ tầng các công trình dân dụng và công nghiệp.

Với tầm nhìn trở thành một trong những nhà thầu EPC hàng đầu Việt Nam trong thực hiện các dự án năng lượng tái tạo, môi trường, hạ tầng và dần tiếp cận đến tiêu chuẩn của công ty toàn cầu, cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài trong khu vực Châu Á.

Để thực hiện hóa được tầm nhìn, chúng tôi luôn coi trọng xây dựng một công ty có hệ thống quản trị hiện đại với việc ứng dụng các thông lệ quản lý tiên tiến trên thế giới trong quản trị nhân sự, quản trị dự án, quản trị chuỗi cung ứng…, ứng dụng các công cụ thông tin tích hợp, trực tuyến để hỗ trợ cho công tác quản trị doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo chúng tôi quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, cạnh tranh và tưởng thưởng xứng đáng theo phương pháp quản trị theo mục tiêu. Để làm được việc đó, nguồn nhân sự luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong sự phát triển của doanh nghiệp, với đội ngũ lãnh đạo trẻ tâm huyết, có tầm nhìn chiến lược, cùng đội ngũ nhân viên, công nhân kỹ thuật khát khao cống hiến, SCI E&C tự hào đã tự khẳng định mình khi góp phần thực hiện thành công nhiều dự án lớn, mang lại sự tin tưởng đến với các Cổ đông, đối tác và Chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Xác định nguồn nhân lực chính là chìa khóa của sự phát triển, SCI E&C luôn chú trọng chiến lược thu hút, xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho sự phát triển dài hạn, bền vững.

Chính sách của chúng tôi là tạo ra môi trường phát triển minh bạch, một môi trường để mọi người cùng khởi nghiệp và phát triển bản thân, cống hiến cho tổ chức và được tưởng thưởng xứng đáng với giá trị mà họ tạo ra, mỗi một cá nhân bước vào công ty sẽ có một lộ trình thăng tiến phù hợp với chuyên môn đào tạo, tố chất cá nhân và đam mê nghề nghiệp để cùng phát triển năng lực, thăng tiến theo lộ trình và nâng cao thu nhập cho bản thân.
+ Xem toàn bộ mô tả Công Ty

Địa điểm
Tầng 3, Tháp C, tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN

Quy mô công ty
Từ 500 - 999 nhân viên

Liên hệ
Công ty Cổ phần SCI E&C
  • Trước
  • 1
  • Tiếp
Tổng số hồ sơ chất lượng6.293
Công việc đang tuyển8.679
Tổng số Nhà tuyển dụng4.848