Mô tả công việc
 • Thực hiện công tác pháp chế
  • Chịu trách nhiệm nghiên cứu, cập nhật và phổ biến, giải thích kịp thời các văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động của Công ty để phổ biến cho các đơn vị có liên quan biết và thực hiện 
  • Phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức xây dựng, sửa đổi, bổ sung điều lệ Công ty và điều lệ các đơn vị thành viên.
  • Tham mưu về mặt pháp lý liên quan đến các hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng phần vốn góp tại Công ty và các đơn vị thành viên.
  • Hỗ trợ công tác tổ chức đại hội đồng cổ đông, họp Hội đồng quản trị Công ty theo sự phân công nhiệm vụ của Trưởng ban.
  • Tham gia đóng góp ý kiến cho các nội quy, quy chế, quy định, quy trình của Công ty hoặc soạn thảo, chỉnh sửa các văn bản, hợp đồng phù hợp với pháp luật Việt Nam.
  • Chịu trách nhiệm kiểm tra tính pháp lý đối với các loại mẫu hợp đồng, biên bản ghi nhớ, thỏa thuận hợp tác… do Công ty ban hành, ký kết.
  • Trực tiếp rà soát, thẩm định tính pháp lý của các dự thảo thỏa thuận, hợp đồng do các bộ phận khác của Công ty và các đơn vị thành viên soạn thảo. tham gia đàm phán các hợp đồng với các đối tác của Công ty khi cần thiết.
  • Phụ trách đăng ký sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm của Công ty, giấy phép website Công ty với cơ quan quản lý nhà nước (nếu có)….
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác do TĐV giao hoặc theo quy định của pháp luật.
 • Hỗ trợ công tác Kiểm soát nội bộ
  • Hỗ trợ giám sát và đánh giá hoạt động của các Đại diện theo ủy quyền, các Kiểm soát viên do Công ty cử tại các doanh nghiệp mà Công ty có vốn góp.
  • Tham gia kiểm tra hoạt động của các Đại diện vốn/Kiểm soát viên của Công ty tại các doanh nghiệp khác.
  • Phối hợp với các phòng/ban có liên quan khác trong các đợt làm việc với các đoàn thanh tra, kiểm tra của Công ty mẹ hoặc của các cơ quan quản lý Nhà nước, bao gồm: Cung cấp hồ sơ, tài liệu phục vụ đoàn kiểm tra. giải thích, làm rõ các vấn đề do đoàn kiểm tra yêu cầu. soạn thảo các công văn giải trình, các biên bản làm việc, các báo cáo sau thanh tra, kiểm tra...
Yêu cầu công việc
 1. Giới tính: Nam/Nữ, số lượng: 01 người.
 2. Tốt nghiệp cử nhân luật hoặc cử nhân hành chính, quản trị, kinh tế và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp chế.
 3. Có kiến thức pháp luật về các lĩnh vực doanh nghiệp, lao động, đầu tư, thương mại, sở hữu trí tuệ...
 4. Có khả năng chủ động giải quyết, độc lập đề xuất phương án giải quyết.
 5. Có kỹ năng trình bày giải thích vấn đề (bằng lời nói, văn bản) liên quan đến công việc một cách rõ ràng, thấu đáo
 6. Kỹ năng tư duy, phân tích, làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp quyết đoán trong công việc.
 7. Tiếng Anh: đọc hiểu tài liệu và giao tiếp.
 8. Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm.
 9. Trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc.
 10. Sẵn sàng đi công tác.
 11. Thời gian làm việc giờ hành chính từ Thứ Hai đến sáng Thứ Bảy.
 12. Địa điểm làm việc: A66 Khu ĐGQSD đất 3ha, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, HN
Phúc lợi công việc

Mức lương và chế độ:

 • Mức lương: 15 triệu - 20 triệu/tháng hoặc có thể thương lượng tùy theo năng lực làm việc.
 • Hàng năm tăng lương theo quy định Công ty
 • Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung và thân thiện.
 • Hưởng các chế độ phúc lợi của Công ty như nghỉ mát, khám sức khỏe và các ngày nghỉ lễ có thưởng 30/4-1/5, 2/9, phụ cấp điện thoại, xăng xe, ăn trưa và các quyền lợi khác theo quy định Bộ luật Lao động (BHXH, BHYT...).
Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Logo Công ty CP Nhựa Châu Âu (EuP)
Công ty CP Nhựa Châu Âu (EuP)
Khu Công nghiệp Đồng Văn, Thị trấn Đồng Văn, Huyện Duy Tiên, Hà Nam
Quy mô: hơn 200 nhân viên

Ngày đăng tuyển
01/06/2020

Nơi làm việc
Hà Nội

Cấp bậc
Chuyên viên


Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Tiếng Việt

Trình độ học vấn
Đại học

Kinh nghiệm làm việc
2 năm

Ứng viên
Nam nữ, từ 28 tới 38 tuổi
Chuyên viên Pháp chế Tổng hợp
Công ty CP Nhựa Châu Âu (EuP)
Nộp đơn

Trương Thanh Viên Trương Thanh Vàng Lê Anh Kiệt Trịnh Xuân Thế Nguyễn Trọng Hoàng Phan Văn Hậu Phạm Nguyễn Trường Giang Đạo Chế Quốc Khánh Nguyễn Đăng Khoa Đỗ Duy Khánh Tư Văn Tôn Khánh Nguyễn Dương Minh Tân Quỳnh Như Nguyễn Anh Duy Nguyễn Bá Đồng Nguyễn Thị Hạnh Nhi Vũ Hạnh Đào Thảo Nguyên Đàm Thị Thu PHẠM THỊ QUỲNH Nguyễn Thị Thu Uyên BÀNH THỊ DIỆU Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Hương Trâm Việt Phương Nguyễn Lê Nguyễn Yến Vi Võ Thị Tuyết Hoa Nguyễn Thụy Thúy Uyên Lê Thị Mơ NGUYỄN TÚ OANH Nguyễn Thị Hoàng Tú Trần Thị Thùy Linh NGUYỄN THỊ PHƯƠNG UYÊN Trần Thị Liên Phạm Minh Châu Nguyễn Hoài Thương Nguyễn Thị Hồng Hoàng Thị Hợi Bùi Lan Phương Nguyễn Vân Trần Thị Diễn Lý Thị Tuyết Nguyễn Thị Lê Phạm Thị Đan Phượng Thu Phuong Nguyễn Thị Thảo Châu Thị Mỹ Hoa Châu Thị Mỹ Ngọc Phạm Thị Bình Dương Thị Ngọc Phước Đặng Thị Hạnh Hán Kỳ Duyên Trần Thị Thuý Nga Lê Thu Dung Trần Thị Thanh Hóa Phùng Thị Cẩm Giang Nguyễn Thị Kim Ngân Nguyễn Thị Huế Kim Tiền Hồ Tạ Thị Bích Hạnh Lê Thị Dung Trương Thị Thu Trang Trần Thị Hà Nguyễn Thị Năm Nguyễn Thị Vân Anh Danh Thị Hồng Thắm Đỗ Thị Tuyết Ngân Nguyễn Phương Hồng Quyên Thái Bình Vũ Thị Diệu Linh Phạm Việt Trinh Võ Trà My