Giới thiệu về Công ty TNHH TM DV Nguyên Phát
Gạch Men Bình Dương Nguyên Phát là một trong những nhà bán sỉ lẻ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gạch men và giải pháp trang trí nội thất phù hợp nhằm phát huy tối đa hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cho công trình của khách hàng, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng.
Gạch Men Bình Dương Nguyên Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và được khách hàng, đối tác đánh giá cao. Trên nền tảng là một nhà bán lẻ chuyên nghiệp với sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên, Gạch Men Bình Dương Nguyên Phát luôn chú trọng và lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng cốt lõi.
Lĩnh vực hoạt động của Gạch Men Bình Dương Nguyên Phát
bao gồm: Cung cấp các sản phẩm gạch men, thiết bị vệ sinh, bồn nước... cho các công trình xây dựng.
Cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, Gạch Men Bình Dương Nguyên Phát luôn sẵn sàng với các sản phẩm thương hiệu, tư vấn thiết kế phù hợp nhằm đạt được những giá trị tối ưu.
Gạch Men Bình Dương Nguyên Phát tự hào là đối tác tin cậy của nhiều hãng sản xuất hàng đầu Việt Nam và Thế Giới như: PRIME, SCG, BLUE DRAGON, COTTO, VIGLACERA…
Bằng sự phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu, Gạch Men Bình Dương Nguyên Phát đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng. Với tiềm lực tài chính dồi dào và kinh nghiệm triển khai phong phú, là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn danh tiếng. Gạch Men Bình Dương Nguyên Phát hội tụ đầy đủ sức mạnh để bảo đảm cho sự phát triển mạnh mẽ, trở thành một nhà bán lẻ chuyên nghiệp hàng đầu trong thời đại kinh tế hội nhập.
Hình ảnh của Công ty TNHH TM DV Nguyên Phát
Chưa có hình ảnh
Tuyển dụng của Công ty TNHH TM DV Nguyên Phát
  • Trước
  • 1
  • Tiếp