Mô tả công việc

* CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CHUNG
- Giám sát và điều phối để đảm bảo chất lượng và định lượng suất ăn tại các bếp trong hệ thống bếp Công ty được chế biến và cung cấp theo đúng quy định. Phối hợp với các nhân sự khác trong Phòng QA thực hiện các công việc của Phòng đúng trách nhiệm, hiệu quả, kịp thời…
* NHIỆM VỤ CỤ THỂ
- Trực tiếp giám sát các hoạt động của bếp để đánh giá tình hình theo từng công đoạn: Tiếp nhận, sơ chế, chế biến, chia thực phẩm, vận chuyển, vệ sinh…
- Trực tiếp giám sát các hoạt động của bếp theo tiêu chuẩn VSATTP và qui trình phòng ngừa.
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào qua bộ test (khi được yêu cầu).
- Kiểm tra và lập biên bản các hạng mục lỗi, có xác nhận của Quản lý/Bếp trưởng và nhà cung cấp để làm căn cứ phạt theo qui định.
- Đưa ra các lỗi hàng ngày cho Quản lý và Bếp trưởng để có phương án và thời gian khắc phục
- Gửi báo cáo tình hình hàng ngày và hàng tuần (vào chiều thứ 6 từ email của Công ty) kèm với biện pháp khắc phục đã thực hiện. Những vấn đề còn tồn đọng, phương hướng và thời gian giải quyết.
- Trao đổi với Quản lý bếp các hạng mục yêu cầu từ Khách hàng và từ Ban Giám sát/Ban Giám đốc để cùng thực hiện.
- Kế hoạch làm việc hàng tuần đối với các vấn đề ưu tiên và được Khách hàng, Ban Giám sát/Ban Giám đốc quan tâm
- Huấn luyện, đào tạo nhân viên bếp về ATVSTP
- Lập danh mục tài liệu liên quan đến mảng VSATTP của Công ty, thường xuyên cập nhật các quy định mới của pháp luật liên quan đến hoạt động của Công ty, quản lý các tài liệu này.
- Lập quy trình, quy định, biểu mẫu liên quan đến hoạt động của bếp.
- Quản lý các dụng cụ, mẫu test thử.
- Kiểm soát hạn sử dụng của sản phẩm, tem nhãn, bao bì, quy cách đóng gói của các sản phẩm...
- Nắm rõ bộ hồ hơ nhà cung cấp. Phối hợp với Phòng mua theo dõi bộ hồ sơ của nhà cung cấp theo đúng yêu cầu và còn hiệu lực. Yêu cầu nhà cung cấp nộp các giấy tờ liên quan khi sắp hết hạn.
- Theo dõi thời gian hiệu lực của Bảo hiểm suất ăn, đề xuất mua mới khi đến hạn.
- Các công tác liên quan đến vệ sinh môi trường tại cơ sở: Diệt côn trùng, tiếp đoàn kiểm tra, thanh tra, thẩm định…
- Tiếp đón các đoàn kiểm tra VSATTP: Đầu mối chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ khi có đoàn kiểm tra, giám sát Bếp tuân thủ quy định của Công ty để đón đoàn.
- Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng.

Yêu cầu công việc

- Nam / Nữ, tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành liên quan
- Kinh nghiệm: 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực QA/QC
- Kỹ năng: Làm việc độc lập và theo nhóm. Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Kiến thức: Có kiến thức về hàng hóa, quy định về chất lượng, VSATTP
- Khỏe mạnh, nhanh nhẹn, trung thực, chịu được áp lực công việc.
- Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm làm Nhân viên dinh dưỡng, nhân viên an toàn, QA, QC của bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp.

Phúc lợi công việc

- Trao đổi khi phỏng vấn

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 436 / 0
Từ khóa:
Nhân Viên QA Ban Mai
Logo Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ban Mai Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ban Mai
Tầng 2 khu Thương mại và Dịch vụ Trung Văn 1, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
Quy mô: từ 100 - 200 nhân viên

Ngày đăng tuyển
26/10/2018

Nơi làm việc
Hà Nội

Cấp bậc
Nhân viên/ Có kinh nghiệm

Ngành nghề
Khác

Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Tiếng Việt

Trình độ học vấn
Cao đẳng

Kinh nghiệm làm việc
2 năm

Ứng viên
Nam nữ
Nhân Viên QA
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ban Mai
Nộp đơn