Nhân Viên QC (Công Đoạn Sản Xuất)
Mô tả công việc
- Kiểm soát quá trình sản xuất từ lúc nhập liệu đến khi tạo ra bánh thành phẩm.
- Kiểm soát tuân thủ của quá trình sản xuất qua các công đoạn sản xuất và vệ sinh cá nhân, môi trường, thiết bị trong sản xuất.
- Tuân thủ các yêu cầu, thủ tục, hồ sơ, báo cáo theo yêu cầu hệ thống QLCL BRC / ISO 22000 / HACCP.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 1 năm
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành thực phẩm, hóa học, vi sinh.
- Được đào tạo và có kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng HACCP, ISO 22000, GMP ...
- Có kiến thức về An toàn vệ sinh thực phẩm.
- Kỹ năng: giao tiếp tốt, năng động, quản lý hiệu quả thời gian.
- Có khả năng bao quát hết công việc, xử lý các tình huống nhanh, nhạy, linh hoạt trong phạm vi phụ trách công việc của mình.
- Chấp nhận đi làm ngày thứ Bảy, làm việc tăng ca theo yêu cầu của công việc.
- Ứng viên hiện cư trú hoặc đồng ý chuyển về cư trú tại hoặc gần Nhơn Trạch, Long Thành Đồng Nai để tiện việc đi làm.
- Tiếng Anh trung cấp (B). Đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành sẽ là một lợi thế.
- Vi tính: Thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng Word, Excel, Power Point
Phúc lợi công việc
- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Cách thức ứng tuyển
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây
Từ khóa:
NHÂN VIÊN QCCông ty TNHH Thực Phẩm N F C (NATURE FOODS CO.,LTD)