Nhân Viên R&D (Ngành Thực Phẩm)
Mô tả công việc
- Thực hiện công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới theo mẫu hay theo yêu cầu khách hàng (từ phòng thí nghiệm đến triển khai sản xuất thực tế trên chuyền)
- Theo dõi chất lượng sản phẩm mới và cải tiến liên tục trong vòng đời của sản phẩm.
- Nghiên cứu cải tiến quy trình sản xuất. Chuẩn hoá định mức, qui trình sản xuất.
- Nghiên cứu xử lý sản phẩm không phù hợp.
- Nghiên cứu nguyên liệu, bao bì thay thế để đa dạng nguồn cung.
- Nghiên cứu hạ giá thành sản phẩm.
- Triển khai và tổ chức các công việc được phân công.
- Cung cấp thông tin kỹ thuật về sản phẩm hỗ trợ cho các bộ phận liên quan.
- Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên.
- Báo cáo tình hình, kết quả trực tiếp cho Trưởng Phòng R&D.
Yêu cầu công việc
- Nam / nữ: Từ 24 tuổi trở lên
- Kinh nghiệm: Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí nhân viên R&D trong ngành sản xuất và chế biến thực phẩm.
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành thực phẩm.
- Được đào tạo và có kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng HACCP, ISO 22000, GMP ...
- Có kiến thức về An toàn vệ sinh thực phẩm
- Kỹ năng: giao tiếp tốt, năng động, quản lý hiệu quả thời gian.
- Có khả năng bao quát hết công việc, xử lý các tình huống nhanh, nhạy, linh hoạt trong phạm vi phụ trách công việc của mình.
- Chấp nhận đi làm ngày thứ Bảy, làm việc tăng ca theo nhu cầu nghiên cứu và hoạt động sản xuất.
- Ưu tiên ứng viên cư trú tại hoặc gần Nhơn Trạch, Long Thành Đồng Nai để tiện việc đi làm hoặc nhân viên ở Tp. HCM sẽ có xe đưa rước hằng ngày từ Hàng Xanh - Tp. HCM
- Tiếng Anh trung cấp (B). Đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành sẽ là một lợi thế.
- Vi tính: Thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng Word, Excel, Power Point
Phúc lợi công việc
- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Cách thức ứng tuyển
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây
Từ khóa:
Nhân viên R&DCông ty TNHH Thực Phẩm N F C (NATURE FOODS CO.,LTD)