Mô tả công việc

- Nghiên cứu sản phẩm của thị trường đưa ra các giải pháp phát triển sản phẩm mới theo nhu cầu của thị trường – khách hàng.
- Chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm bánh mới theo mục tiêu của Công ty (sản phẩm bánh mì, bánh lớp, bánh gối, etc)
- Xây dựng kế hoạch triển khai sản phẩm mới từ khâu lên ý tưởng, hoàn thành quy trình test sản phẩm, thử nghiệm trước khi thương mại hóa; đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.
- Thiết lập các thông số chất lượng làm cơ sở cho bộ phận QC kiểm soát.
- Tổ chức, quản lý hoạt động của nhóm sản xuất bánh, nướng bánh.
- Biên soạn tài liệu hướng dẫn về sản xuất bánh
- Phối hợp với các phòng ban liên quan (Marketing, QC) trong các chương trình ra mắt sản phẩm

Yêu cầu công việc

- Đam mê làm bánh, không yêu cầu nhiều kinh nghiệm
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng cơ bản
- Ưu tiên thế hệ 9x, tìm kiếm tiếng Anh tốt
- Ưu tiên ứng viên có kĩ năng nấu ăn giỏi

Phúc lợi công việc

- Mức lương: thương lượng + thưởng đạt doanh số & điều chỉnh theo phát triển năng lực
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến.
- Tăng lương theo hiệu quả thời gian công tác.
- Được đóng BHXH và các chế độ lao động theo quy định.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 364 / 1
Logo BONPAS BAKERY & COFFEE BONPAS BAKERY & COFFEE
112 Lê Duẩn, Hải Châu,Đà Nẵng

Ngày đăng tuyển
09/01/2020

Nơi làm việc
Đà Nẵng

Cấp bậc
Nhân viên/ Có kinh nghiệm

Ngành nghề
Khác

Kỹ năng
Tiếng Anh, Tin học văn phòng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Tiếng Việt

Trình độ học vấn
Cao đẳng

Kinh nghiệm làm việc
1 năm

Ứng viên
Nam nữ, từ 25 tới 35 tuổi
Tuyển Nhân Viên Phát Triển Bánh (Mặn, Ngọt)
BONPAS BAKERY & COFFEE
Nộp đơn