Mô tả công việc

- Xây dựng quy trình chuẩn trong quản lý nhà hàng
- Quản lý vấn đề hành chính, nhân sự
- Quản lý vấn đề tài chính
- Quản lý kinh doanh, tiếp thị
- Quản lý tài sản, hàng hóa của nhà hàng
- Điều hành hoạt động kinh doanh

Yêu cầu công việc

* Tiêu chuẩn công việc:
- Am hiểu về lĩnh vực F & B và QSR (kiến thức về QSR là cần thiết và bắt buộc).
- Đã có kinh nghiệm điều hành hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực F & B hoặc làm quản lý & điều hành chuỗi NH.
- Kỹ năng đàm phán và làm việc với đối tác .
- Kỹ năng hoạch định và triển khai chiến lược.
- Trình độ: Tốt nghiêp CĐ trở lên
- Có kinh nghiệm và khả năng xây dựng chỉ số đánh giá KPI
* Tác phong & tính cách:
- Nhanh nhẹn, trung thành, cẩn thận trong CV.
- Điềm tĩnh, cẩn trọng, trung thực, có tinh thần trách nhiệm.
* Tuổi và ngoại hình:
- Ngoại hình: Ưa nhìn
- Tuổi: Trên 30
- Giọng nói truyền cảm, truyền cảm hứng & động lực cho Nhân viên
- Chỉnh chu trong ăn mặc và tạo tấm gương cho NV về phong cách làm việc cũng như phong cách sống.
* Kỹ năng & kiến thức:
- Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng
- Biết cách sắp xếp và làm việc khoa học
- Nắm vững chế độ tài chính, kế toán, nhân sự ...
- Ưu tiên ứng viên làm việc hệ thống NH khách sạn

Phúc lợi công việc

- Trao đổi khi phỏng vấn

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 455 / 0
Logo Công ty TNHH Dịch vụ Ăn uống Ba Sao Công ty TNHH Dịch vụ Ăn uống Ba Sao
38 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Quy mô: hơn 200 nhân viên

Ngày đăng tuyển
02/06/2020

Nơi làm việc
Hà Nội

Cấp bậc
Quản lý


Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Tiếng Việt

Trình độ học vấn
Cao đẳng

Kinh nghiệm làm việc
2 năm

Ứng viên
Nam nữ, từ 30 tới 45 tuổi
Tuyển Quản Lý Nhà Hàng
Công ty TNHH Dịch vụ Ăn uống Ba Sao
Nộp đơn