Tuyển Quản Lý Nhà Hàng
Mô tả công việc
- Xây dựng quy trình chuẩn trong quản lý nhà hàng
- Quản lý vấn đề hành chính, nhân sự
- Quản lý vấn đề tài chính
- Quản lý kinh doanh, tiếp thị
- Quản lý tài sản, hàng hóa của nhà hàng
- Điều hành hoạt động kinh doanh.
Yêu cầu công việc
- Am hiểu về lĩnh vực F & B và QSR (kiến thức về QSR là cần thiết và bắt buộc)
- Đã có kinh nghiệm điều hành hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực F & B hoặc làm quản lý & điều hành chuỗi NH
- Kỹ năng đàm phán và làm việc với đối tác
- Kỹ năng hoạch định và triển khai chiến lược
- Trình độ: Tốt nghiêp CĐ trở lên
- Có kinh nghiệm và khả năng xây dựng chỉ số đánh giá KPI
- Nhanh nhẹn, trung thành, cẩn thận trong CV
- Điềm tĩnh, cẩn trọng, trung thực, có tinh thần trách nhiệm
- Ngoại hình: Ưa nhìn
- Tuổi: Trên 30
- Giọng nói truyền cảm, truyền cảm hứng & động lực cho Nhân viên
- Chỉnh chu trong ăn mặc và tạo tấm gương cho NV về phong cách làm việc cũng như phong cách sống
- Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng
- Biết cách sắp xếp và làm việc khoa học
- Nắm vững chế độ tài chính, kế toán, nhân sự...
- Ưu tiên ứng viên làm việc hệ thống NH khách sạn
- Làm việc tại hệ thống nhà hàng của Ba Sao tại Q.Nam Từ Liêm (trao đổi khi phỏng vấn).
Phúc lợi công việc
- Môi trường làm việc trẻ, năng động, tạo điều kiện để phát
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,... theo quy định của công ty
- Du lịch hàng năm
- 6/ 12 tháng tăng lương 1 lần, chế độ nghỉ phép năm, hỗ trợ ăn trưa, gửi xe,...
Cách thức ứng tuyển
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây
18/07/2020
Hà Nội
Quản lý
Bất kỳ
Cao đẳng
2 năm
Nam nữ, từ 30 tuổi
Công ty TNHH Dịch vụ Ăn uống Ba Sao