Giới thiệu về Công ty Cổ phần ICD Tân cảng Sóng thần
- Công ty Cổ phần ICD Tân cảng Sóng thần (tiền thân là Công ty TNHH MTV ICD Tân cảng Sóng thần thành lập từ 21/12/2000) là một thành viên của Tổng Công ty Tân cảng Sài gòn, là trung tâm dịch vụ Logistics phức hợp nằm ngay giữa trung tâm các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương, với hơn 26 khu công.
- Hệ thống kho và trung tâm phân phối của ICD Tân Cảng – Sóng Thần có vị trí vô cùng thuận lợi nằm ngay tại cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước, kết nối các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc lộ 1, Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, đường Xuyên Á, v.v… cách sân bay Tân Sơn Nhất và các Cảng Biển lớn từ 10 Km đến 15 Km và cách Ga hàng hóa trung tâm phía Nam 5,4 Km.
- Công ty Cổ phần ICD Tân cảng Sóng thần có tổng diện tích xấp xỉ 387.870 m2 bao gồm:
+ 205.000 m2 diện tích kho bao gồm: Trung tâm phân phối, kho ngoại quan, kho nội địa, kho CFS, được thiết kế phù hợp với việc tập kết, giao nhận, vận chuyển và phân phối hàng hóa.
+ 90.000 m2 diện tích bãi container gồm: bãi container hàng, bãi container rỗng, bãi kiểm hóa tập trung. Với đầy đủ các trang thiết bị làm hàng chuyên dụng đáp ứng mọi nhu cầu của các hãng tàu và khách hàng trong việc giao nhận container.
- Cùng chi cục Hải quan Sóng Thần (cục Hải quan Bình Dương), văn phòng cấp C/O của VCCI, và chi nhánh ngân hàng Quân đội tại khuôn viên của ICD Sóng Thần góp phần tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.
Hình ảnh của Công ty Cổ phần ICD Tân cảng Sóng thần
Tuyển dụng của Công ty Cổ phần ICD Tân cảng Sóng thần
Chưa có việc làm