Mô tả công việc

- Kiểm tra số lượng, chủng loại hàng hóa, nguyên vật liệu nhập vào đúng với hóa đơn và đơn đặt hàng.
- Kiểm tra, kiểm soát và thực hiện việc nhập, xuất nguyên liệu, hàng hóa, vật tư, công cụ hàng ngày tại các bộ phận.
- Tính toán giá cost nhằm đảm bảo hiệu quả việc sử dụng nguyên liệu thực phẩm và duy trì chi phí nguyên liệu ở Bếp và Nhà hàng phù hợp với định mức quy định.
- Thông báo tỷ lệ Cost kịp thời cho Bếp và Nhà hàng nếu có chênh lệch lớn so với quy định.
- Nhận PO và nhập kho hằng ngày
- Kiểm tra đối chiếu giữa PO và phiếu giao nhận của NCC, về giá cả, số lượng, để xem xét điều chỉnh.
- Lập và In phiếu nhập kho, kèm theo chứng từ liên quan và đưa đến các bộ phận để ký nhận.
- Tham gia kiểm kê và lập biện bản tại các bộ phận, lập biên bản về số lượng hàng thiếu, thừa, kém, hư hỏng, để chuyển lên kế toán trưởng và BOMs xử lý.
- Căn cứ vào các phiếu nhận hàng của các bộ phận từ kho tổng, giấy transfer giữa các bộ phận (bếp, nhà hàng, bar, spa, căn tin, FO) để làm phiếu điều chuyển vào phần kho của từng bộ phận liên quan (phiếu xuất kho) trên Smile.
- Sau mỗi buffet sáng, phối hợp cùng NV Bếp, kiểm tra về số lượng thực phẩm còn lại, những thực phẩm còn dùng được thì đưa vào tái sử dụng cho ngày hôm sau, những thực phẩm không dùng được, đem hủy hoặc đưa xuống căn tin. Căn cứ vào số lượng để điều chỉnh phù hợp cho ngày tiếp theo.
- Dựa vào báo cáo hằng ngày trong việc sử dụng nguyên liệu từ bếp gởi lên, kiểm tra việc xuất hàng và chế biến lượng thực phẩm có phù hợp với số lượng khách ăn.
- Kiểm tra số món order trên captain có khớp với hệ thống Item sales, nếu phát sinh thiếu hoặc thừa thì báo lại Bếp và Nhà hàng để làm rõ.
- Đối chiếu với số lượng thực mà Bếp, Nhà hàng xuất hàng và trừ hàng thông qua báo cáo hàng ngày (daily check list) có phù hợp và đúng với order trên captain và định mức hay không.
- Lập biên bản bán hàng thanh lý hoặc đổi hạn đối vơi những hàng cận date trên Minibar, nhà hàng.
- Cuối tháng, tham gia kiểm kê kho, tính cost cho FB và Kit. Dep.
- Đối chiếu hàng nhập kho trên sổ sách kế toán so với thủ kho. Cuối tháng, tiến hành kiểm kê hàng tồn kho tổng, đối chiếu hàng tồn thực tế so với sổ sách.
- Lưu trữ phiếu nhập, xuất kho theo từng tháng.
- Quản lý và làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của nhà hàng vào cuối tháng.
- Đảm bảo tuân thủ các chính sách, tiêu chuẩn và quy trình của khách sạn.
- Cuối tháng, đối chiếu số lượng và đơn giá với các nhà cung ứng thực phẩm để xuất hóa đơn tài chính (đối với các nhà cung ứng xuất hóa đơn 1 lần vào cuối tháng).
- Đảm bảo chính xác số lượng thực phẩm khi nhập kho và kiểm soát việc tuân thủ định mức tiêu hao nguyên vật liệu bếp, hàng uống nhằm kiểm soát tiêu hao vật chất ở mức thấp nhất.
- Kiểm tra email để cập nhật Banquet Event Order.
- Thường xuyên cập nhật định mức tiêu hao nguyên vật liệu do bộ phận bếp cung cấp.
- Thu các hóa đơn nhập thực phẩm từ Kho, đối chiếu thực phẩm nhập với thực đơn tiệc, kiểm tra giá tiền ghi trên hóa đơn có giống với bảng báo giá của đối tác gửi vào hay không, trên hóa đơn phải có đủ 3 chữ ký (bên giao hàng, người nhận hàng, bảo vệ).
- Kiểm tra thực phẩm khi lên giá xem có ảnh hưởng nhiều đến cost hay không, báo cho bếp biết để chú ý đến mặt hàng này (tìm thực phẩm thay thế, tiết kiệm…).
- So sánh doanh thu (dựa vào số liệu đã thống kê) với tiền thực phẩm nhập để phát hiện kịp thời những loại thực phẩm không hiệu quả khi kinh doanh, báo với bếp để họ có biện pháp khắc phục (coi lại định lượng, thay đổi mặt hàng, tiết kiệm khi chế biến…).
- Định kỳ 1 tháng 2 lần sẽ đối chiếu công nợ với các đối tác (qua mail, fax).
- Khi nhà Bếp ra 1 thực đơn mới, sẽ tính giá vốn trên nguyên liệu thực phẩm chính sau đó báo cho bếp biết, từ đó bếp sẽ tính ra thành phẩm và đề xuất giá bán.
- Tổng kết công nợ, lập báo cáo, làm tồn kho, báo cáo tiêu hao vật chất trong tháng.
- Đảm bảo tuân thủ các chính sách, tiêu chuẩn và quy trình của khách sạn.
- Kiểm tra, nhắc nhở các nhân viên kho quầy, nhà hàng, bếp trong việc nhập xuất, bảo quản, sử dụng hàng hóa, nguyên vật liệu theo đúng yêu cầu, qui định
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành quản trị du lịch, quản trị kinh doanh, ngoại ngữ, kế toán, tài chính, ...
- Sử dụng thành thạo phần mềm Smile BO.
- Hiểu biết về các mặt xã hội trong cuộc sống, lịch sử, các điểm tham quan du lịch.
- Nắm vững các quy định lưu trú.
- Tiếng Anh và thêm ngoại ngữ phụ là một lợi thế.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm khác.
- Có trí nhớ tốt.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.

Phúc lợi công việc

- Trao đổi khi phỏng vấn

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 265 / 0
Logo Công Ty TNHH Sen Trắng Huế Công Ty TNHH Sen Trắng Huế
05-07 Hoàng Hoa Thám - Phường Phú Nhuận - Thành phố Huế - Thừa Thiên - Huế.
Quy mô: từ 100 - 200 nhân viên

Ngày đăng tuyển
05/08/2020

Nơi làm việc
Thừa Thiên-Huế

Cấp bậc
Nhân viên/ Có kinh nghiệm


Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Bất kỳ

Trình độ học vấn
Trung cấp

Kinh nghiệm làm việc
2 năm

Ứng viên
Nam nữ
Nhân viên Kế Toán Kho
Công Ty TNHH Sen Trắng Huế
Nộp đơn