Phó Phòng Kế Toán
Mô tả công việc
- Làm Báo cáo bán hàng hàng ngày/ Daily Report, Bar Revenue… (Check Bill, đối chiếu các trường hợp cần kiểm tra nhiều như void đồ, discount…).
- Nhập liệu, phiếu thu bán hàng ngày hôm trước, phiếu chi bằng tiền mặt, các nghiệp vụ thu chi phát sinh hàng ngày.
- Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa kế toán chi tiết và tổng hợp (số dư đầu ngày, cuối ngày của quỹ, ngân hàng, công nợ, đối chiếu hàng nhập vào kho thực tế so với yêu cầu mua hàng các bộ phận…). Thấy chênh lệch, báo kế toán phần hành chỉnh sửa kịp thời.
- Làm thủ tục thanh toán (lập đề nghị thanh toán, kiểm tra lại các chứng từ phát sinh, kiểm tra lại số dư Sổ chi tiết công nợ…).
- Theo dõi công nợ phải trả các nhà cung cấp, cân đối nguồn tiền để thanh toán đúng hạn.
- Cài đặt các chương trình Promotion chạy hiện thời, xử lý các vấn đề phát sinh về POS để hỗ trợ nhà hàng bán hàng nhanh chóng, hiệu quả.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của kế toán trưởng.
- Làm Báo cáo bán hàng tuần, tháng/ Weekly Sales Report, Monthly Sales Report, Weekly Report by Items, Monthly Report by Items.
- Cùng Kế toán kho đi kiểm kê kho Bếp, Bar, CCDC, TSCĐ…
- Cùng Kế toán Quỹ kiểm kê quỹ.
- Hạch toán các chi phí cuối tháng:
+ Kiểm tra số dư cuối kỳ có hợp lý và khớp đúng với các báo cáo chi tiết.
+ Kiểm tra các báo cáo: công nợ phải thu, phải trả, kiểm tra báo cáo thu chi, báo cáo ngân hàng…
+ Kiểm tra các đầu tài khoản, các khoản mục phí… trên bảng cân đối tài khoản, cùng kế toán trưởng lập báo cáo P&L tháng.
- Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu
- Cung cấp số liệu cho Kế toán trường, Ban giám đốc hoặc các đơn vị chức năng khi có yêu cầu.
- In sổ chi tiết và tổng hợp theo công ty theo quy định
- Theo dõi và hỗ trợ kế toán phần hành lưu trữ dữ liệu kế toán theo quy định
- Sắp xắp phân công công việc cho KT viên chi tiết.
- Thay mặt KT trưởng tham gia họp , điều hành , xử lý các hoạt động của phòng KT khi kế toán trưởng đi vắng
- Cuối tháng tham gia kiểm kê bar , bếp , CCDC của nhà hàng.
Yêu cầu công việc
* Tiêu chuẩn công việc
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương ở các nhà hàng có quy mô từ 40 nhân viên trở lên
- Chấp nhận làm ngoài giờ khi có yêu cầu từ các cấp quản lý
* Tác phong & tính cách:
- Nhanh nhẹn, cẩn thận trong công việc.
- Điềm tĩnh, cẩn trọng, trung thực, có tinh thần trách nhiệm.
- Bảo mật thông tin.
* Kỹ năng & kiến thức:
- Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng
- Biết cách sắp xếp và làm việc khoa học
- Nắm vững chế độ tài chính, kế toán
- Sử dụng vi tính văn phòng thành thạo (đặc biệt là excel) và phần mềm kế toán
- Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc tại nhà hàng hoặc khách sạn.
* Thời gian làm việc: Hành chính 8:00 - 17:00, nghỉ 2 thứ bảy luân phiên và các chủ nhật, phép năm, thưởng lễ tết, BHXH theo quy định.
Phúc lợi công việc
- Trao đổi khi phỏng vấn
Cách thức ứng tuyển
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây
09/03/2021
Hà Nội
Trưởng phòng/ Quản lý cấp trung
Kế toán - Kiểm toán
Bất kỳ
Đại học
3 năm
Nam nữ
Công ty TNHH Dịch vụ Ăn uống Ba Sao