Mô tả công việc

1. Mảng R&D

- Định hướng xác định được những điểm hạn chế của sản phẩm cũ, định hướng phát triển sản phẩm mới.

- Làm việc với các bộ phận Operation, Marketing và các bộ phận liên quan để phát triển sản phẩm mới và triển khai menu theo concept của nhà hàng.

- Soạn thảo các tài liệu liên quan đến việc phát triển sản phẩm mới bao gồm: Tiêu chuẩn, nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, quy trình công nghệ và các thông số thiết bị, hướng dẫn công việc…

- Thực hiện và đánh giá các test về chất lượng sản phẩm mới như shelflife test, shiptest, test cảm quan,…

- Sáng tạo ra hướng dẫn nấu món ăn mới trong menu và trực tiếp huấn luyện cách chế biến cho nhân viên nhà hàng.

- Phân tích menu và các món trên thị trường để đề xuất các món mới phù hợp với concept của nhà hàng.

- Xây dựng giá thực phẩm và giá bán phù hợp.

- Hỗ trợ tìm kiếm nguyên vật liệu thay thế nhằm đáp ứng đúng tiêu chuẩn cost quy định.

- Xây dựng bộ recipes và quy trình chế biến và Training các cửa hàng làm theo đúng tiêu chuẩn.

- Thực hiện và đánh giá các test về chất lượng món ăn mới.

2. Mảng Q&A

- Tham gia các buổi test món ăn mới với người tiêu dùng, đánh giá để đề xuất hướng phát triển món ăn tiếp theo.

- Khảo sát, cập nhật thị hiếu của thị trường để cải tiến và điều chỉnh các sản phẩm sẵn có.

- Cập nhật thông tin về Vệ sinh An toàn Thực phẩm do Bộ Y tế công bố.

- Đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty định kỳ hàng Quý/ 6 tháng/ năm.

- Tham gia, kiểm tra, kiểm soát tiêu chuẩn, chất lượng NVL đầu vào, SP thành phẩm và quy trình/ dây truyền sản xuất.

- Sáng kiến, thực hiện và đánh giá các hoạt động cải tiến sản xuất - chất lượng.

- Chịu trách nhiệm tổ chức, đón tiếp các Tổ chức đánh giá Hệ thống Tiêu chuẩn Chất lượng định kỳ, cũng như các khách hàng đến đánh giá Công ty.

- Lưu hồ sơ và các Chứng chỉ/ Chứng nhận QLCL.

- Theo dõi và thực hiện lịch trình đánh giá củng cố cũng như cấp mới, cấp lại các Chứng chỉ/ Chứng nhận QLCL.

- Đánh giá nhà cung cấp.

- Thực hiện kiểm tra, kiểm soát, huấn luyện cho các bộ phận liên quan về việc áp dụng Hệ thống, Tiêu chuẩn và Quy trình cũng như những thay đổi của Hệ thống và Quy trình cho phù hợp với yêu cầu thực tế

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Ẩm thực, Thực phẩm hoặc Bếp.

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm R&D chế biến thực phẩm, bộ phận F&B tại khách sạn, trợ lý bếp trưởng chuỗi nhà hàng hoặc phát triển món ăn tại các công ty thực phẩm/ hệ thống nhà hàng.

- Yêu thích & có các kỹ năng bếp, có đam mê về nấu ăn, ẩm thực.

- Nhanh nhẹn, hoạt bát, cởi mở trong giao tiếp.

- Tiếng Anh giao tiếp.

- Kỹ năng sắp xếp, tổ chức công việc, phối hợp nhóm tốt.

- Thành thạo vi tính văn phòng (World, Excel, Power Point...)

Phúc lợi công việc

- Trao đổi khi phỏng vấn

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 537 / 1
Logo Công ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm và Giải Khát Việt Nam (VFBS) Công ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm và Giải Khát Việt Nam (VFBS)
Lầu 5, Saigon Royal, 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô: hơn 200 nhân viên

Ngày đăng tuyển
06/01/2020

Nơi làm việc
Tp Hồ Chí Minh

Cấp bậc
Chuyên viên

Ngành nghề
Khác

Kỹ năng
Tiếng Anh, Tin học văn phòng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Tiếng Anh

Trình độ học vấn
Đại học

Kinh nghiệm làm việc
2 năm

Ứng viên
Nam nữ, từ 25 tới 40 tuổi
Tuyển Chuyên viên Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm
Công ty TNHH Dịch Vụ Thực Phẩm và Giải Khát Việt Nam (VFBS)
Nộp đơn