Mô tả công việc

- Lập quy cách, tiêu chuẩn cho từng loại nguyên liệu thịt, rau, củ, quả...phụ gia thực phẩm
- Nghiên cứu sản phẩm mới và phát triển sản phẩm cũ.
- Đưa ra quy trình sản xuất cho nhà máy.
- Hướng dẫn cách bảo quản , cách sử dụng cho từng sản phẩm.
- Lập hiệu suất cho nhà máy.
- Phối hợp với sản xuất, QC, kế hoạch để quy trì quá trình sản xuất ổn định, chất lượng ổn định.
- Duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo HACCP, GMP, ISO
- Áp dụng kỹ thuật cao vào sản xuất

Yêu cầu công việc

* Có hiểu biết về:
- Quy trình sản xuất
- Chất lượng sản phẩm và phương pháp kiểm tra
- Kiểm soát sự cố và phương án xử lý khi sự cố xảy ra
* Yêu cầu về Kinh nghiệm
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh.
- Vi tính: bằng B
- Kinh nghiệm: 3 năm
- Kinh nghiệm làm R&D các sản phẩm thịt, rau
- Am hiểm về quy trình sản xuất các sản phẩm từ thịt, rau củ quả
- Khả năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập
- Có khả năng độc lập phát triển các sản phẩm từ thịt và rau củ quả
* Các kỹ năng cá nhân
- Nhận thức đúng về sản phẩm
- Biết đánh giá cảm quan
- Biết rõ thị hiếu người tiêu dùng
- Biết rõ nhu cầu của đối tượng phục vụ
- Nhạy cảm, nhanh nhẹn trong công việc.

Phúc lợi công việc

- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 254 / 0
Từ khóa:
Trưởng Nhóm R&D
Logo Công ty Cổ phần Hà Nội Foods Việt Nam Công ty Cổ phần Hà Nội Foods Việt Nam
Số 20 - TT10 B Khu Đô Thị Văn Quán- Hà Đông- Hà Nội
Quy mô: từ 50 - 99 nhân viên

Ngày đăng tuyển
09/05/2020

Nơi làm việc
Hà Nội

Cấp bậc
Trưởng nhóm / ban

Ngành nghề
Khác

Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Bất kỳ

Trình độ học vấn
Đại học

Kinh nghiệm làm việc
3 năm

Ứng viên
Nam nữ
Tuyển Trưởng Nhóm R&D
Công ty Cổ phần Hà Nội Foods Việt Nam
Nộp đơn