Mô tả công việc

- Quản lý nguyên vật liệu 
- Hỗ trợ các công việc tại xưởng theo yêu cầu của Trưởng Phòng.

Yêu cầu công việc

- Nữ. Tốt nghiệp Trung cấp Kế toán. có kinh nghiệm làm kế toán kho.
- Làm việc tại Long An
- Tính tình vui vẻ, chăm chỉ, cẩn thận
- Thành thạo Word, Excel

Phúc lợi công việc

- Thưởng lương tháng 13 + lễ tết
- Tham gia BHXH
- Du lịch hàng năm
- Được hướng dẫn và đào tạo

Từ khoá:
Kế Toán kho

Bình luận:


Hình ảnh công ty
Chưa có hình ảnh
Giới thiệu công ty
Với sứ mệnh “Thương hiệu Việt, mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng cho người tiêu dùng”. Công ty Cổ Phần Phát Triển Hiệp Phong đã được thành lập vào ngày 17 tháng 8 năm 2005, công ty hoạt động trong lĩnh vực chính : xăng, dầu, nhớt và các sản phẩm phụ trợ khác.

Cùng với hoài bão và khát vọng lớn, ngay từ những ngày đầu thành lập Ban Lãnh Đạo Công ty đã xác định tầm nhìn “Trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm liên quan với hệ thống cửa hàng cung ứng trải dài khắp cả nước, đạt được sự tín nhiệm toàn diện của người tiêu dùng”.

Giá trị cốt lõi chúng tôi hướng đến là “Tôn vinh hợp tác phát triển bền vững, cùng nhau chia sẻ và cùng nhau mang lợi ích thiết thực cho cộng đồng, cho xã hội”

Bằng những nỗ lực không ngừng của tập thể, công ty Hiệp Phong tin tưởng rằng với môi trường năng động và chuyên nghiệp hóa, Hiệp Phong sẽ tạo động lực thúc đẩy cho sự phát triển bền vững công ty, cũng như tạo sức hút cho tất cả các ứng viên mong muốn phát triển sự nghiệp lâu dài và chuyên nghiệp trong tương lai.
+ Xem toàn bộ mô tả Công Ty

Địa điểm
19/52 Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM

Quy mô công ty

Liên hệ
Công ty CP Phát Triển Hiệp Phong
  • Trước
  • 1
  • Tiếp