Mô tả công việc

- Kết hợp với phòng Nhân sự để soạn thảo các quy trình/ mô tả công việc/ quy định/ biểu mẫu của khối F & B theo quy định của Công ty

- Chịu trách nhiệm về chi phí và doanh thu trước Ban Tổng Giám đốc

- Chịu trách nhiệm quản lý chi phí F & B, các công cụ, dụng cụ, trang thiết bị và hàng tồn kho.

- Phối hợp với các Quản lý, Bếp trưởng của từng cửa hàng, khu vực để xây dựng thực đơn đồ ăn, thức uống luôn mới, phong phú và phù hợp theo từng mùa vụ, từng khu vực, từng loại hình tiệc trong khối F & B

- Tổ chức kiểm soát chi phí thực phẩm, đồ uống. Kiểm kê hàng tồn kho cuối tháng cho tất cả các cửa hàng, các khu vực trong khối F & B

- Kiểm soát giá, chất lượng của tất cả các nguyên liệu nhập vào bao gồm đồ ăn và thức uống để đảm bảo nguồn nguyên phụ liệu luôn đạt chất lượng tốt nhất

- Giải quyết và xử lý thỏa đáng các than phiền của Khách hàng và của Nhân viên trong khối

- Kết hợp với phòng Kinh doanh- Marketing, Phòng truyền thông sáng tạo để chạy các chương trình khuyến mãi theo mùa vụ, các sự kiện của khách hàng

- Phối hợp chặt chẽ với các Quản lý cửa hàng, khu vực để đảm bảo rằng tất cả các lời hứa, cam kết về chất lượng dịch vụ với khách hàng luôn được đảm bảo mọi lúc

- Lập kế hoạch tăng doanh thu hàng tháng/ quý/ năm cho khối F & B

- Làm việc chặt chẽ và hỗ trợ các quản lý cửa hàng, khu vực để đảm bảo hoạt động hiệu quả, đạt được sự hài lòng của khách hàng đem lại lợi nhuận và doanh thu cao

- Kết hợp với phòng Nhân sự để tuyển dụng, đào tạo nhân viên trong khối F & B

- Kết hợp với các Quản lý cửa hàng, khu vực để xây dựng chương trình đào tạo về kiến thức, kỹ năng phục vụ, kỹ năng giao tiếp và đào tạo nhân viên về việc tôn trọng khách hàng trong khối F & B

- Sắp xếp, điều động, phân bổ nhân viên một cách hợp lý tại các Cửa hàng, Khu vực để đảm bảo không lãng phí nguồn nhân lực

- Theo dõi và đánh giá năng lực định kỳ, đào tạo các đội ngũ nhân viên kế thừa trong khối F & B

- Hỗ trợ tất cả nhân viên trong khối F & B: Trong các tiệc, các sự kiện và trong Nhà hàng….

- Sắp xếp, phân bổ các công cụ, dụng cụ, trang thiết bị trong khối F & B một cách khoa học và tinh tế

- Thực hiện việc báo cáo các hoạt động dịch vụ trong khối cho Ban Tổng Giám đốc

- Các công việc khác theo sự phân công và sắp xếp của Ban Tổng Giám đốc.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên (Ưu tiên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng- Khách sạn; ứng viên Du học)

- Có 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý F & B

- Có kiến thức tốt về nghiệp vụ F & B

- Có kinh nghiệm quản lý chuỗi Cà phê, chuỗi nhà hàng, Trung tâm hội nghị tiệc cưới

- Kỹ năng điều hành và tầm nhìn chiến lược

- Kỹ năng quản lý và xây dựng đội nhóm

- Kỹ năng giao tiếp, thương lượng, xử lý tình huống và đàm phán tốt, khéo léo, tinh tế

- Kỹ năng soạn thảo và đào tạo

- Kỹ năng báo cáo

- Ngoại hình khá

- Tiếng Anh chuyên ngành

- Nam/ Nữ (Ưu tiên Nam).

Phúc lợi công việc

- Trao đổi khi phỏng vấn.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm nút Nộp đơn dưới đây

Nộp đơn 731 / 0
Logo Công ty Cổ phần Ánh Sao Dương Công ty Cổ phần Ánh Sao Dương
Tầng 16, tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Ngày đăng tuyển
10/12/2020

Nơi làm việc
Bình Dương

Cấp bậc
Giám đốc/ Quản lý cấp cao

Ngành nghề
Quản trị điều hànhKhác

Kỹ năng

Ngôn ngữ trình bày hồ sơ
Bất kỳ

Trình độ học vấn
Đại học

Kinh nghiệm làm việc
5 năm

Ứng viên
Nam nữ
Tuyển Dụng Giám Đốc (F&B)
Công ty Cổ phần Ánh Sao Dương
Nộp đơn